Tìm người thân

MS1810: Vương Thị Phương Thảo tìm chị Jacqueline

Họ và tên: Jacqueline

Năm sinh: 1939

Quê quán: Dáng cao, nước da trắng, tóc hởi xoăn

Tên cha: Vương Quang Hiền

Năm thất lạc: 1971

Cụ ông Vương Quang Hiền quê ở Đồng Nai, có ba đời vợ. Người đầu tiên tên là Lâm Thị Nho. Cụ Bà Nho và cụ ông Hiền có với nhau 6 người con là Quang Lộc, Cúc Phương (Tư Phương), Phương Lan, Phương Trà, Quang Thọ, Quang Phước.

Ảnh Jacqueline khi còn trẻ

Sau đó cụ Hiền rời Đồng Nai lên Sài Gòn làm ăn. Trong thời gian này, cụ chung sống với một phụ nữ lai Pháp rồi sinh được một bé gái đặt tên là Jacqueline. Khi đó, hai cụ thuê nhà ở gần trường Tiểu học Bàn Cờ. Vợ hai của cụ Hiền bán cá ở chợ gần nhà.

Khi bà Jacqueline được vài tuổi thì cụ Hiền và vợ hai cũng chia tay nhau. Bà Jacqueline sống với mẹ và chồng sau của mẹ ở tại địa chỉ cũ. Nghe nói là chồng sau của mẹ bà Jacqueline tên Lân, là cầu thủ bóng đá.

Cụ ông Vương Quang Hiền

Về phần mình, cụ ông Hiền lại đi bước nữa với cụ bà Nguyễn Thị Hương và có sáu người con nữa là Phương Thảo, Quang Thuận, Quang Thời, Quang Thế, Quang Thái, và Thanh Thúy. Tuy các anh chị em trong nhà không cùng một mẹ đẻ ra nhưng vẫn thường qua lại, nói chuyện với nhau. Khoảng năm 1957 – 1962, bà Jacqueline thường đến thăm bố ở số nhà 329/58 đường Phan Thanh Giản, quận 3 (nay là đường Điện Biên Phủ).

Vào năm 1971, gia đình ông Hiền chuyển nhà về quận Tân Bình sinh sống. Vì thế, từ ngày đó đến nay không còn nghe tin tức gì của chị nữa.

 

Nếu ai có thông tin gì về trường hợp này, xin vui lòng liên lạc với Chương trình "Như chưa hề có cuộc chia ly…" hoặc để lại bình luận phía dưới.

- Điện thoại: (08) 6264 7777.

- Email: [email protected].

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *