Hãy Lên Tiếng

ỦNG HỘ NHƯ CHƯA HỀ CÓ CUỘC CHIA LY

Kính thưa Quý vị,

Như chưa hề có cuộc chia ly bắt đầu từ 2007, đến nay đã tìm kiếm và đoàn tụ cho hơn 2500 gia đình. Tất cả các gia đình đăng ký đều không tốn chi phí.

Chương trình truyền hình NCHCCCL mà Quý vị xem mỗi tháng chỉ là bề nổi, là khâu cuối cùng kể lại những câu chuyện nhân nghĩa lan tỏa đến cộng đồng trên sóng truyền hình. Còn phần chính của Như chưa hề có cuộc chia ly là những hoạt động tiếp nhận xử lý thông tin, tổ chức cơ sở dữ liệu; thiết lập các mối quan hệ với tình nguyện viên khắp cả nước và cán bộ địa phương để tra cứu, xác minh; triển khai tìm kiếm thực địa… Để có những cuộc đoàn tụ xúc động mà Quý vị xem trong 1h đồng hồ phát sóng là công sức của cả 17 con người trong đội ngũ.

Vì lẽ đó, Như chưa hề có cuộc chia ly, về bản chất, là 1 Hoạt động xã hội hoàn toàn thiện nguyện.

Từ 2020 trở đi chúng tôi không còn duy trì hình thức kêu gọi tài trợ truyền hình, thay vào đó, chúng tôi kêu gọi CỘNG ĐỒNG cùng chung tay.

Hiện còn 30.000 trường hợp ly tán đã lập hồ sơ và đang trong quá trình tìm kiếm. Con số đó mỗi ngày đều tăng khi yêu cầu tìm kiếm mới liên tục gửi về.

Nếu Cộng đồng các Nhà Hảo Tâm đóng góp, chúng tôi có thể tăng gấp 3 lần các hoạt động cũng như kết quả tìm kiếm; tăng cường độ lan tỏa các câu chuyện nhân văn; tổ chức cộng đồng 12.000+ tình nguyện viên, phát triển hợp tác quốc tế về tìm kiếm thân nhân;… vì một xã hội bớt ly tán, hòa hợp và vì những giá trị nhân văn cao đẹp như gia đình, nguồn cội, Tổ quốc.

Các phương thức đóng góp:

1 / Ủng hộ hàng tháng qua Ví MoMo

Cùng chung tay ỦNG HỘ ĐỊNH KỲ HÀNG THÁNG để giúp Như chưa hề có cuộc chia ly có kinh phí tiếp tục tạo nên các phép màu cho hàng chục nghìn gia đình có thể đoàn tụ.

Cần 30.000 người ủng hộ định kỳ với 20.000đ/tháng/người (tương đương giá trị 1 ổ bánh mì) là sứ mệnh kết nối những người thân lạc mất nhau sẽ tiếp tục được tiếp nối sau 14 năm thực hiện.

Quý vị truy cập vào link này: https://momoapp.page.link/nhu-chua-he-co-cuoc-chia-ly
Và thao tác các bước tiếp theo, rất tiện dụng.

 

2 / Ủng hộ qua ZaloPay

– Truy cập đường link sau: https://donation.zalopay.vn/detail/nchcccl
– Hoặc tìm “Như chưa hề có cuộc chia ly” trên Zalo > Nhấn “Quan tâm” – và click menu “Ủng hộ qua ZaloPay“.

3 / Ủng hộ qua Quỹ từ thiện báo VietnamNet

Tài khoản Ngân hàng Ngoại Thương Việt Nam (Vietcombank)
Số tài khoản: 0011002643148
Sở giao dịch 198 Trần Quang Khải, Hà Nội
Chủ tài khoản: Báo VietNamNet
Nội dung chuyển tiền: Ung ho NCHCCCL + Tên + Số điện thoại

Chuyển tiền từ nước ngoài:
Bank account: VIETNAMNET NEWSPAPER
The currency of bank account: 0011002643148
Bank: – BANK FOR FOREIGN TRADE OF VIETNAM
Address: 198 Tran Quang Khai, Hanoi,Vietnam
SWIFT code: BFTVVNVX
Nội dung chuyển tiền: Ung ho NCHCCCL + Tên + Số điện thoại

4 / Ủng hộ qua PayPal

Trong tương lai gần, những người bạn ở MoMo, ZaloPay sẽ giúp cho NCHCCCL sớm ra mắt tính năng subscription (tính năng thanh toán tự động mỗi tháng) để giúp cho việc ủng hộ và tiếp nhận thuận tiện hơn, khi nào có thông tin mới, chúng tôi sẽ thông báo đến quý vị.

Về phần mình, chúng tôi xin bày tỏ sự biết ơn bằng chính công việc của mình; công khai minh bạch từng đồng tiền, và sử dụng chúng một cách hiệu quả nhất; thu hút sự tham gia của cộng đồng vào các việc cụ thể một cách chuẩn xác nhất. 

Trân trọng cảm ơn,

Nhà báo Thu Uyên
Giám đốc Cty Xã hội NỐI THÂN THƯƠNG
– đơn vị tổ chức Hoạt động Như chưa hề có cuộc chia ly
và chương trình truyền hình cùng tên.

3 responses

  • Alex says:

    Chương trình quá ý nghĩa

  • Hung Do says:

    Một chương trình vô cùng nhân văn !Xin cảm ơn chương trình đã cho tôi được rơi những giọt nước mắt cảm động và sung sướng !!!

  • huy says:

    Cảm ơn một chương trình đầy tính nhân văn, cảm ơn các anh các chị đã mang lại niềm vui cho những con người bao năm chịu nỗi đau ly tán được đoàn tụ. Để họ được sống trong tình cảm thân thương của gia đình của máu mủ ruột thịt mà bao lâu nay họ vẫn luôn đau đáu nhớ về. Em tuy xa xứ vì cuộc sống phải tha phương nhưng chưa bỏ qua một số nào của chương trình, theo dõi chương trình để hòa chung vào niềm vui đoàn tụ xem mà mắt em cũng nhòa lệ. Chương trình đã mang đến niềm vui cho bao số phận con người, có lẽ họ cũng chẳng bao giờ nghĩ sẽ tìm lại nhau thế mà phép màu của chương trình đã giúp giấc mơ của họ thành hiện thực. Mọi nỗi đau chia ly sẽ được xóa nhòa và tình người mênh mông trong cuộc sống. Hy vọng chương trình sẽ giúp thêm bao số phận con người đang ngày đêm mòn mỏi chờ ngày đoàn tụ, kính chúc các anh chị biên tập chương trình luôn hạnh phúc và sức khỏe. Cảm ơn các nhà tài trợ đã đồng hành cùng chương trình

Comments are closed