Tìm người thân

Vũ Văn Quyến tìm gia đình

Anh Vũ Văn Quyến, 26 tuổi. Nhiều năm nay, anh luôn ao ước được biết một chút gì đó, hay 1 lần nhìn thấy gia đình ruột thịt của mình, nhưng không có cơ hội. Phần vì sợ bố mẹ nuôi buồn phiền, phần vì không tìm được người giúp đỡ, anh đã dốc hết sức lực để lao động kiếm tiền nuôi vợ và hai con thơ.

Nay anh Quyến đang mắc bệnh hiểm nghèo, hi vọng sống rất mỏng manh. Anh càng mong mỏi được gặp mặt cha mẹ và những người anh em ruột thịt của mình dù một lần trước khi quá muộn.

Hiện anh là con nuôi của 1 gia đình ở Nam Trực, Nam Định. Khi lớn lên anh nghe nói, mẹ đẻ cho anh đi vì gia đình rất nghèo. Bố mất sớm, anh còn có 2 người chị và anh em nào không thì cũng không rõ.

Nếu còn, năm nay bà khoảng 70 tuổi. Hồi đó mẹ anh đi làm thuê ở ga Hàng Cỏ, phía đường Trần Quý Cáp.

Năm 1984, bà cho anh cho bà Toan làm nghề bán gà ở chợ Ngô Sĩ Liên. Bà Toan có giao ước với mẹ đẻ của anh Quyến rằng, sẽ đưa anh vào Sài Gòn sinh sống, để gia đình sau này đừng đi tìm nữa.

Sau đó, bà Toan cũng không nuôi mà mang anh cho bà Thảo bán phở ở chợ Thanh Miện.

Cách đây 4-5 năm, bà Thảo có nói là mẹ anh có quay lại chợ Ngô Sĩ Liên tìm. Cho đến nay, anh vẫn lơ mơ hiểu rằng vẫn có ai đó biết được thân phận của mình.

Nếu ai có thông tin gì về trường hợp này, xin vui lòng liên lạc đến chương trình “Như chưa hề có cuộc chia ly…”, email [email protected], đường dây nóng (08) 6264 7777, hoặc để lại thông tin theo mẫu liên hệ ngay bên dưới bài viết này.

Nếu ai có thông tin gì về trường hợp này, xin vui lòng liên lạc với Chương trình "Như chưa hề có cuộc chia ly…" hoặc để lại bình luận phía dưới.

- Điện thoại: (08) 6264 7777.

- Email: [email protected].

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *