Tìm người thân

MS3714 : Vũ Thị Thi tìm anh trai

Họ và tên: Vũ Văn Hiệp

Năm sinh: 1940

Quê quán: Nam Định

Tên cha: Vũ Văn Thỉnh

Tên mẹ: Trương Thị Nga

Tên anh-chị-em: Vũ Thị Thi

Năm thất lạc: khoảng 1941-1942

Bà Trần Thị Thi

Bà Vũ Thị Thi

Trong ảnh là bà Vũ Thị Thi đăng ký tìm anh Vũ Văn Hiệp, sinh năm 1940, tại Nghĩa Hưng, Nam Định. Cha mẹ là hai cụ Vũ Văn Thỉnh và Trương Thị Nga.

Khi ông Hiệp được 1,2 tuổi thì bị bệnh nặng, gia đình nghèo khó nên cụ Nga đành cho con làm con nuôi một bà gánh thuốc nam đi bán dạo với hi vọng con mình có cơ hội sống sót. Khi đó, người nhận nuôi cho biết mình theo đạo công giáo ở vùng Bùi Chu, Phát Diệm.

Không nhớ rõ năm nào, cụ Nga có gặp lại bà bán thuốc nam một lần, khi bà quay lại chữa bệnh cho cụ Nga. Khi đó bà cho biết anh Hiệp đã đỗ cha đạo nên gia đình cứ yên tâm. Từ đó đến nay, gia đình không còn gặp lại bà bán thuốc nam cũng như không biết thông tin gì về ông Hiệp.

Khoảng năm 2008, bà Thi về thăm quê, nghe nói có người tìm cha tên là Vũ Văn Thỉnh nhưng không gặp nên bỏ đi đâu không rõ. Bà Thi nghĩ có thể đó là anh trai mình tìm về cội nguồn.

Nếu ai có thông tin gì về trường hợp này, xin vui lòng liên lạc với Chương trình "Như chưa hề có cuộc chia ly…" hoặc để lại bình luận phía dưới.

- Điện thoại: (08) 6264 7777.

- Email: [email protected].

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *