Tìm người thân

MS8854: Vũ Thị Mai tìm con Cu Đen

Họ và tên: Cu Đen

Năm thất lạc: 1972

Bà Vũ Thị Mai lúc trẻ

Bà Vũ Thị Mai lúc trẻ

Trong ảnh là bà Vũ Thị Mai, tha thiết tìm con trai thường gọi là Cu Đen, sinh năm 1972, tại Đà Nẵng. Anh Cu Đen là con lai Mỹ đen.

Khoảng năm 1963, bà Mai chung sống với một người lính Mỹ đen, đóng quân tại Hòa Khánh, Đà Nẵng. Năm 1964, bà Mai sinh được một người con trai. Không may đứa bé mất từ lúc nhỏ. Năm 1972, chồng bà về nước khi bà đang mang thai. Cũng trong năm đó, bà sinh được một bé trai thường gọi là Cu Đen. Sau khi sinh con được 16 ngày, bà Mai bị ghép tội lấy chồng nước ngoài và bị bắt giam. Lúc đó, bà Mai phải gửi con cho người hàng xóm tên Năm chăm sóc.

Năm 1974, sau khi được thả, bà Mai tìm đến nhà bà Năm thì được biết con trai đã được gửi vào vào Cô nhi viện dòng thánh Phaolo ở quận Hải Châu cho các sơ nuôi giúp sau khi bà bị bắt giam không lâu. Sau đó, bà Mai tìm đến cô nhi viện thì nơi đây đã giải thể, nghe nói trẻ con tại đây đã được đưa ra nước ngoài sinh sống.

Nếu ai có thông tin gì về trường hợp này, xin vui lòng liên lạc với Chương trình "Như chưa hề có cuộc chia ly…" hoặc để lại bình luận phía dưới.

- Điện thoại: (08) 6264 7777.

- Email: [email protected].

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *