Tìm người thân

MS916: Vũ Thị Dung tìm con Lê Quý Thảo Ngọc

Ảnh gia đình chụp năm 1978
(Bà Vũ Thị Dung cùng 3 người con là Thảo Hồng, Vũ Hoành và Thảo Uyên)

Bà Vũ Thị Dung đăng ký tìm con gái tên là Lê Quý Thảo Ngọc, sinh năm 1974, tại Pleiku.

Tháng 3/1975, bà Dung cùng chồng là ông Lê Quý Ánh, đưa 4 người con và một người giúp việc tên Lan, khi đó khoảng 16,17 tuổi chạy loạn về Sài Gòn theo đường Quốc lộ 14. Khi đi đến sông Ba, cả gia đình phải bỏ xe đi bộ qua sông. Chị Lan bế Ngọc, lúc đó mới được 6 tháng tuổi xuống xe trước, trong lúc bà Dung cùng chồng đỡ các con xuống xe thì vì hoảng loạn, sợ bị trúng đạn nên chị Lan đã bồng Ngọc chạy trước. Cả gia đình chạy theo nhưng không kịp rồi bị lạc mất cả 2 người.

Một tuần sau, cả gia đình quay lại khu vực sông Ba để tìm con gái suốt mấy ngày liền, nhưng không gặp nên đành quay về. Khoảng 1 tháng sau, bà Dung gặp được chị Lan ở Gia Lai. Chị Lan cho biết, sau khi chị bồng Ngọc đi không bao xa thì gặp một người lính chế độ cũ, người lính này đã cướp chị Ngọc đi nên chị Lan cũng bị thất lạc với chị Ngọc từ lúc đó.

Khi thất lạc, chị Ngọc mặc quần yếm, áo len dài tay, đeo một cái lắc và dây chuyền bằng vàng. Từ lúc thất lạc đến nay, bà Dung cùng chồng đã nhiều lần đi tìm con nhưng đều không có tin tức gì cả.

Nếu ai có thông tin gì về trường hợp này, xin vui lòng liên lạc đến chương trình “Như chưa hề có cuộc chia ly…”, email [email protected], đường dây nóng (08) 6264 7777, hoặc để lại thông tin theo mẫu liên hệ ngay bên dưới bài viết này

Nếu ai có thông tin gì về trường hợp này, xin vui lòng liên lạc với Chương trình "Như chưa hề có cuộc chia ly…" hoặc để lại bình luận phía dưới.

- Điện thoại: (08) 6264 7777.

- Email: [email protected].

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *