Tìm người thân

MS15482: Vũ Thế Hùng tìm bà Hoàng Khánh Hồng

Họ và tên: Hoàng Khánh Hồng

Tên cha: Hoàng Thụ

Tên mẹ: Vũ Thị Thanh

Tên anh-chị-em: Hoàng Phương

Năm thất lạc: 1971

Ông Vũ Thế Hùng

Ông Vũ Thế Hùng đăng ký tìm bạn cũ Hoàng Khánh Hồng, sinh năm 1949, quê Thừa Thiên Huế. Thân sinh là hai cụ Hoàng Thụ và Vũ Thị Thanh. Em trai là Hoàng Phương.

Ông Vũ Thế Hùng, quê Hà Nội. Trước năm 1971, ông Hùng tham gia bộ đội. Tháng 10/1971, ông Hùng theo đơn vị  vào Nam. Trên đường hành quân đến Quảng Trị, ông bị thương ở chân, và được 1 thầy giáo tên là Hoàng Thụ mang về nhà chữa trị. Trong thời gian này, ông Hùng có quan hệ tình cảm với bà Hoàng Khánh Hồng, con gái thầy giáo Thụ. Sau đó, ông Hùng về lại đơn vị nên mất liên lạc với bà Hồng. Năm 1979, ông Hùng về Quảng Trị để thăm bà Hồng. Tuy nhiên, người dân ở đó cho biết, gia đình thầy giáo Hoàng Thụ đã đi vượt biên từ năm 1978. Khi đó, ông Hùng mới được biết, năm 1972, bà Hồng sinh một con gái, đặt tên là Hồng Minh, rồi bặt tin đến nay.

Như chưa hề có cuộc chia ly…”:

– Hòm thư 005, Bưu điện Trung tâm Sài Gòn, TPHCM

– Website: haylentieng.vn

– Youtube: “NHƯ CHƯA HỀ CÓ CUỘC CHIA LY – OFFICIAL”: www.youtube.com/NhuchuahecocuocchialyOfficial

– Fanpage: https://www.facebook.com/nchcccl

[Hoạt động thiện nguyện Tìm kiếm, Kết nối và Đoàn tụ thân nhân NHƯ CHƯA HỀ CÓ CUỘC CHIA LY… do Bưu điện Việt Nam (VNPost) và Công ty TNHH Xã hội Nối Thân Thương chủ trì]

Nếu ai có thông tin gì về trường hợp này, xin vui lòng liên lạc với Chương trình "Như chưa hề có cuộc chia ly…" hoặc để lại bình luận phía dưới.

- Điện thoại: (08) 6264 7777.

- Email: [email protected].

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *