Tìm người thân

MS9543: Vũ Quốc Nga Mi tìm cha Vũ Việt Quang

Họ và tên: Vũ Việt Quang

Năm sinh: 1961

Quê quán: Sài Gòn

Năm thất lạc: Khoảng 1993 -1994

Chị Nga Mi cùng chồng

Chị Nga Mi cùng chồng

Chị Vũ Quốc Nga Mi đăng ký tìm cha là Vũ Việt Quang, sinh năm 1961, tại Sài Gòn. Cha là cụ Vũ Việt Sửu. Các anh chị em là Mai, Phương, Đông, Lan, Thúy, Hằng, Tuyết và Nhung

Năm 1984, ông Quang chung sống với bà Hoàng Thị Lệ Thủy, quê ở Quảng Bình rồi sinh được người con gái đặt tên là Vũ Quốc Nga Mi, tại Đồng Nai. Sau khi sinh chị Mi thì gia đình 2 bên phản đối nên ông Quang về lại Sài Gòn lấy vợ. Bà Thủy cũng dẫn con lên Đắk Lắk sinh sống. Một thời gian sau, bà Thủy lấy chồng nên giao con cho em gái tên Hoàng Thị Sơn chăm sóc.

Có lần, bà Sơn dẫn chị Mi đi thăm cha ở đường Huỳnh Quang Tiên, quận Tân Bình, TPHCM. Khi đó, ông Quang muốn con gái ở lại với mình nhưng bà Sơn không đồng ý. Khoảng năm 1993, chị Mi lại theo dì đi thăm cha nhưng gia đình ông Quang không còn ở đấy nữa. Nghe hàng xóm nói, ông đã đi sang Úc định cư. Từ đó đến nay, chị không biết tin tức gì của cha và họ hàng bên nội của mình.

Nếu ai có thông tin gì về trường hợp này, xin vui lòng liên lạc với Chương trình "Như chưa hề có cuộc chia ly…" hoặc để lại bình luận phía dưới.

- Điện thoại: (08) 6264 7777.

- Email: [email protected].

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *