Tìm người thân

MS1409: Vũ Ngọc Mai tìm gia đình

Họ và tên: Tìm gia đình

Tên cha: Võ Văn Dân

Tên mẹ: Nguyễn Thị Thu Thuỷ

Năm thất lạc: 1990

Ảnh chụp chị Ngọc Mai lúc 5 tuổi

Chị Vũ Ngọc Mai tên hồi bé là Võ Thị Ngọc Mai, sinh năm 1981, mong muốn tìm lại gia đình ruột thịt của mình. Chị Mai nhớ cha mình tên là Võ Văn Dân và mẹ là bà Nguyễn Thị Thu Thuỷ.

Chị Mai sống với ông bà ngoại từ bé, khi chị được khoảng 4-5 tuổi, ba mẹ về đón chị đi thăm vài người họ hàng. Không lâu sau, cũng không biết lý do tại sao mà cả gia đình của chị lại sống trong Trại chăm sóc người già tàn tật và trẻ em mồ côi ở Sông Bé. Ba mẹ và chị Mai mỗi người ở một nơi, đến cuối tuần mới được gặp nhau.

Ở đây được một thời gian, ba chị Lan bỏ đi. Khoảng năm 1986 thì mẹ chị cũng bỏ đi. Trước khi đi, mẹ chị có đến tìm chị, nhưng chị không chịu đi theo mẹ và mẹ bỏ đi mất.

Năm 1990, chị Mai được một gia đình nhận về làm con nuôi và đặt lại tên là Vũ Ngọc Mai. Từ đó đến nay, chị không biết tin tức gì về cha mẹ của mình. Chị Mai chỉ nhớ ba mình có tật ở chân.

 

Nếu ai có thông tin gì về trường hợp này, xin vui lòng liên lạc với Chương trình "Như chưa hề có cuộc chia ly…" hoặc để lại bình luận phía dưới.

- Điện thoại: (08) 6264 7777.

- Email: [email protected].

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *