Tìm người thân

MS12803: Vũ Ngọc Khải tìm em trai tên Nhâm và em gái chưa biết tên

Họ và tên: em Nhâm và em gái chưa biết tên

Tên anh-chị-em: Khải, Hợi, Hống

Năm thất lạc: 1945

Người trong ảnh là ông Vũ Ngọc Khải đang mong tìm em tên Nhâm và em gái chưa biết tên. Ông Nhâm sinh năm 1941 thất lạc tại chợ Thông, Hải Dương năm 1945. Còn em gái chưa biết tên được bố gửi vào nhà thờ ở thị xã Hải Dương.

Khoảng tháng 4/1945, mẹ qua đời, một mình bố không nuôi nổi 5 con nên bố cho con gái út vào nhà thờ tại thị xã Hải Dương nhờ nuôi giúp. Sau đó, ông Khải đi ở, còn 3 em trai tên Hợi, Hống, và Nhâm ở với bố. Chiến tranh diễn raKhải chạy loạn cùng gia đình người chủ, còn bố dẫn 3 con trai chạy từ thị xã Hải Dương đến chợ Thông, huyện Bình Giang. Bố trở về nhà lấy đồ tiếp tế, khi ông quay lại thì không thấy 3 con đâu. Năm 1971, ông Khải tìm được hai em là Hợi và Hống và được biết em Nhâm thất lạc ở chợ Thông vào năm 1945.

“Như chưa h có cuc chia ly…”:

– Hòm thư 005, Bưu đin Trung tâm Sài Gòn, TPHCM

– Website: haylentieng.vn

– Kênh Youtube Như chưa hề có cuộc chia ly – Offical: https://bit.ly/2GXUgnu

– Fanpage: https://www.facebook.com/nchcccl

[Hoạt động thiện nguyện Tìm kiếm, Kết nối và Đoàn tụ thân nhân NHƯ CHƯA HỀ CÓ CUỘC CHIA LY… do Bưu điện Việt Nam (VNPost) và Công ty TNHH Xã hội Nối Thân Thương chủ trì]

Nếu ai có thông tin gì về trường hợp này, xin vui lòng liên lạc với Chương trình "Như chưa hề có cuộc chia ly…" hoặc để lại bình luận phía dưới.

- Điện thoại: (08) 6264 7777.

- Email: [email protected].

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *