Tìm người thân

MS6729: Vũ Hoàng Phúc tìm em Nguyễn Ngọc Hương

Họ và tên: Nguyễn Ngọc Hương

Năm sinh: 1971

Tên mẹ: Vũ Thị Yến

Tên anh-chị-em: Vũ Thị Ngọc Anh, Vũ Hoàng Phúc

Năm thất lạc: 1976

Hình anh Phúc, dì Khánh, bà Yến, chị Hương

Hình anh Phúc, dì Khánh, bà Yến, chị Hương

Anh Vũ Hoàng Phúc, sinh năm 1970, rất mong gặp lại em gái mang hai dòng máu Việt-Mỹ tên Nguyễn Ngọc Hương, thất lạc khi được cho làm con nuôi vào năm 1976.

Mẹ anh Phúc là bà Vũ Thị Yến lập gia đình và sinh 3 người con, trong đó con trai đầu đã mất, còn lại chị Anh và anh Phúc, thường gọi là Cu Tiến. Khi đó, gia đình sinh sống tại Quận 4, Sài Gòn, chồng mất tích trong chiến tranh, một mình bà Yến nuôi 2 đứa con nhỏ.

Trong thời gian làm việc cho chính quyền chế độ cũ, bà Yến quen với một lính Mỹ không rõ tên. Năm 1971, bà sinh được con gái đặt tên là Hương. Năm 1975, bà Yến gửi chị Hương cho một người tên Thoại rồi đưa mẹ là cụ Gấm và hai con về sống ở khu Kim Nga, gần bến xe Miền Tây. Khi đó, bà Yến bán bánh mì ở trong bến xe. Vài tháng sau, chị Hương được đón về sống với gia đình.

Đến năm 1976, do hoàn cảnh khó khăn nên bà Yến mang đứa con lai cho chủ lò bánh mì là ông Long và bà Nga. Sau đó, gia đình bà Yến đi kinh tế mới và bặt tin chị Hương từ ngày đó.

Nếu ai có thông tin gì về trường hợp này, xin vui lòng liên lạc với Chương trình "Như chưa hề có cuộc chia ly…" hoặc để lại bình luận phía dưới.

- Điện thoại: (08) 6264 7777.

- Email: [email protected].

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *