Tìm người thân

MS3169: Võ Văn Thống tìm em trai Võ Văn Danh

Họ và tên: Võ Văn Danh

Năm sinh: 1969

Tên cha: Võ Văn Thám

Tên mẹ: Phạm Thị Mến

Tên anh-chị-em: Các anh, chị cùng cha khác mẹ: Võ Thị Mét (đã mất) Võ Thị Xuân (đã mất) Võ Văn Thường Các anh, chị ruột: Anh trai Võ Văn Thăng (đã mất) Anh trai Võ Văn Thuy Anh trai Võ Văn Thống Anh trai Võ Văn Thông Chị gái Võ Thị Dông (đã mất)

Năm thất lạc: 1998

MS3169Anh Võ Văn Thống rất mong tìm anh Võ Văn Danh, mất liên lạc từ năm 1998. Bố mẹ là ông Võ Văn Thám và bà Phạm Thị Mến. Quê Quảng Trạch, Quảng Bình

Hoàn cảnh gia đình khó khăn, anh Danh nghỉ học, đi làm thuê phụ giúp bố mẹ. Năm 1983, bố mất, các anh chị lần lượt lập gia đình riêng, anh Danh sống với mẹ. Năm 1992, anh Danh rời quê đi làm thuê ở Đắk Lắk.

Tháng 9/1998, anh về quê giỗ bố và dự đám cưới của cháu gái. Khi đó, anh Danh cho biết đang làm việc ở một vườn cà phê tại Buôn Hồ. Một tháng sau, anh quay vào Đắk Lắk và bặt tin với gia đình từ đó.

Nếu ai có thông tin gì về trường hợp này, xin vui lòng liên lạc với Chương trình "Như chưa hề có cuộc chia ly…" hoặc để lại bình luận phía dưới.

- Điện thoại: (08) 6264 7777.

- Email: [email protected].

one response

  • huong says:

    tôi có biết một người như vậy ở gần nhà tôi, chú ấy bây giờ thần kinh không bình thường nhưng số tuổi và quê thì giống, khuôn mặt cũng na ná như vậy, tôi đang nhờ tìm hiểu thêm thông tin về chú ấy. hiện chú ấy đang ở huyện ĐăkĐoa, tỉnh Gia Lai, chú ấy đến và ở chợ đã gần 10 năm, hy vọng đúng là chú ấy, đây là số điện thoại của tôi: 0986.752.547. Tôi có gọi điện về số của chương trình nhưng không có ai nhấc máy…

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *