Tìm người thân

Võ Trung Âu tìm hai con là Võ Thị Hải và Võ Trung Hùng

Bà Nguyễn Thị Năm và các con
Anh Võ Trung Hùng và chị Võ Thị Hải

Ông Võ Trung Âu và bà Nguyễn Thị Năm, tìm hai con là Võ Thị Hải, sinh năm 1966 và Võ Trung Hùng thường gọi là Cu, sinh năm 1968.

Chị Hải và anh Hùng còn có ba người em là Hiền, Hậu và Hòa.

Vào tháng 3/1975, chiến tranh loạn lạc, ông Âu đi làm xa, bà Năm gửi chị Hậu cho dì Sinh đưa vào nhà người quen ở Sài Gòn trước.

Ngày 28/3/1975, bà Năm cùng người quen tên là Đỗ Hùng Nhân hay còn gọi là Bảy đưa bốn người con còn lại đi từ bãi biển Mỹ Khê vào Sài Gòn.

Sau khi ông Bảy đưa Hải, Hùng và Hiền xuống thì tàu nhổ neo đi mất, bà Năm và đứa con út không kịp lên tàu nên đành quay về nhà.

Không lâu sau nghe tin chuyến tàu đó đỗ tại Nha Trang nên ông Âu và bà Năm đi vào đó hỏi thăm nhưng không có tin tức gì của ông Nhân và các con.

Vài tháng sau, gia đình ông Âu chuyển hẳn vào Đồng Nai sinh sống thì gặp lại được chị Hiền, được một gia đình nhận làm con nuôi khi thấy Hiền đứng một mình trên tàu, còn anh chị của Hiền thì không thấy đâu cả.

Từ đó đến nay gia đình đã tìm kiếm khắp nơi nhưng cũng không có tin tức gì của chị Hải và anh Hùng cả.

Nếu ai có thông tin gì về trường hợp này, xin vui lòng liên lạc đến chương trình “Như chưa hề có cuộc chia ly…”, email [email protected], đường dây nóng (08) 6264 7777, hoặc để lại thông tin theo mẫu liên hệ ngay bên dưới bài viết này

Nếu ai có thông tin gì về trường hợp này, xin vui lòng liên lạc với Chương trình "Như chưa hề có cuộc chia ly…" hoặc để lại bình luận phía dưới.

- Điện thoại: (08) 6264 7777.

- Email: [email protected].

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *