Tìm người thân

MS506: Võ Thị Thu Ba tìm hai em Võ Tấn Tài và Võ Thị Thu Liên

Họ và tên: Võ Tiến Tài (1960) & Thị Thu Liên (1964)

Tên cha: Võ Tấn Sỹ

Tên mẹ: Đoàn Thị Hồng

Tên anh-chị-em: Trước năm 1975 gia đình có: Anh cả Võ Tiến Dũng, Thu Ba, Tiến Tài, Tiến Sang Dương, Thị thu Liên, Tiến Vinh Quang, Thị thu Hà, Thu Lê

Năm thất lạc: 1975

Chị Võ Thị Thu Ba tìm hai em là Võ Tấn Tài, sinh năm 1960, và Võ Thị Thu Liên, sinh năm 1964. Cha là Võ Tiến Sỹ, mẹ là Đoàn Thị Hồng. Và các anh chị là Dũng, Sang, Dương, Quang, Hà, và Lê.

Ông Sỹ là lính chế độ cũ, tháng 3/1975 ông được lệnh tập trung tại bến tàu Chu Lai để đi đi tản. Hàng chục ngàn người tập trung dưới cảng đợi tàu.

Trong lúc hỗn loạn, ông Sỹ dặn các con phải nắm chặt tay nhau để không bị lạc, đồng thời ông ghi cả địa chỉ là :”hẻm Nguyễn Văn Mai, Phường 8, quận 3, Sài Gòn” vào giấy và cẩn thận nhét vào túi áo của các con để nếu bị lạc thì còn biết địa chỉ để tìm về.

Tối đó tàu đến, mọi người chen lấn dẫm đạp lên nhau để được lên tàu. Sáng hôm sau, bến tàu Chu Lai còn lại một bãi xác người.

Gia đình chị Ba ai cũng bị thương, riêng anh Tài và chị Liên thì mất tích.

Nếu ai có thông tin gì về trường hợp này, xin vui lòng liên lạc với Chương trình "Như chưa hề có cuộc chia ly…" hoặc để lại bình luận phía dưới.

- Điện thoại: (08) 6264 7777.

- Email: [email protected]