Tìm người thân

MS822: Võ Thị Thế tìm con Thùy Dương

Họ và tên: Thùy Dương

Tên cha: Thi

Tên mẹ: Võ Thị Thế

Tên anh-chị-em: Em gái tên Trang và em trai tên Vũ hay còn gọi là Cu Cu.

Năm thất lạc: 1975

Bà Thế cùng chồng và con gái Thùy Dương

Bà Võ Thị Thế đăng ký tìm con gái tên là Thùy Dương, sinh năm 1969. Chị Dương là chị cả trong nhà, dưới chị là em gái tên Trang và em trai tên Vũ hay còn gọi là Cu Cu.

Năm 1975, bà Thế cùng chồng là ông Thi đưa các con đi chạy loạn từ Pleiku về quê ngoại tại Bến Tre. Khi chạy đến sông Ba thì gia đình bà Thế được máy bay rước đi, nhưng chỉ mình bà Thế kịp lên máy bay nên bà thất lạc chồng và ba người con. Sau khi máy bay hạ cánh tại Tuy Hòa, bà Thế đã ở lại đợi chồng và các con.

Mấy tháng sau, bà Thế gặp lại chồng nhưng đứa con gái lớn đã bị thất lạc khi đi trên đường. Ông Thi cho biết, một mình ông không thể bồng cả 3 đứa nhỏ nên đã nhờ cháu của một người quen cõng giúp chị Dương, do hỗn loạn nên ông Thi cũng bị lạc mất con mình, từ đó bặt tin đến nay.

Như chưa hề có cuộc chia ly…”:

– Hòm thư 005, Bưu điện Trung tâm Sài Gòn, TPHCM

– Website: haylentieng.vn

– Youtube: “NHƯ CHƯA HỀ CÓ CUỘC CHIA LY – OFFICIAL”: www.youtube.com/NhuchuahecocuocchialyOfficial

– Fanpage: https://www.facebook.com/nchcccl

[Hoạt động thiện nguyện Tìm kiếm, Kết nối và Đoàn tụ thân nhân NHƯ CHƯA HỀ CÓ CUỘC CHIA LY… do Bưu điện Việt Nam (VNPost) và Công ty TNHH Xã hội Nối Thân Thương chủ trì]

Nếu ai có thông tin gì về trường hợp này, xin vui lòng liên lạc với Chương trình "Như chưa hề có cuộc chia ly…" hoặc để lại bình luận phía dưới.

- Điện thoại: (08) 6264 7777.

- Email: [email protected]