Tìm người thân

MS744: Võ Dũng tìm chị Võ Thị Định

Anh Võ Dũng

Anh Võ Dũng đăng ký tìm chị gái tên là Võ Thị Định, sinh năm 1964. Chị Định là con gái lớn của ông Võ Hùng và bà Đỗ Thị Két, chị bị câm điếc bẩm sinh.

Ông Hùng đi làm nông, bà Két thì bán bánh ú ở chợ. Hằng ngày chị ở nhà làm việc nhà phụ giúp gia đình. Thỉnh thoảng, chị hay đi trang điểm cho mấy người trong xóm. Vì chị trang điểm đẹp nên người ta hay cho chị tiền. Khi có tiền, chị thường đón xe vào nhà bác ở Nha Trang, mỗi lần đi như thế thì đi khoảng 5-7 ngày mới về.

Vào năm 1987, chị ra dấu cho gia đình biết là sẽ đi vào Nha Trang để thăm bác. Nhưng hơn 1 tuần mà vẫn không thấy chị Định về, gia đình đã đi vào Nha Trang tìm kiếm nhưng cũng không có tin tức gì.

Nếu ai có thông tin gì về trường hợp này, xin vui lòng liên lạc đến chương trình “Như chưa hề có cuộc chia ly…”, email [email protected], đường dây nóng (08) 6264 7777, hoặc để lại thông tin theo mẫu liên hệ ngay bên dưới bài viết này.

Nếu ai có thông tin gì về trường hợp này, xin vui lòng liên lạc với Chương trình "Như chưa hề có cuộc chia ly…" hoặc để lại bình luận phía dưới.

- Điện thoại: (08) 6264 7777.

- Email: [email protected].

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *