Tìm người thân

MS903 : Từ Thị Như Lan tìm em Từ Thị Yến Ly

Chị Từ Thị Như Lan tìm em gái là Từ Thị Yến Ly, sinh năm 1971, tại Ninh Hòa. Chị Ly còn có các anh chị em là Hoàng, Phượng, Nam, Lệ, Luyện, Hùng, Hổ, Loan, Như.

Trước năm 1975, gia đình sống ở trại gia binh Phạm Ngũ Lão, thuộc thị xã Buôn Mê Thuộc.

Vào những ngày cuối tháng 4/1975, gia đình của chị Lan cùng nhiều gia đình khác đi lánh nạn tại Nhà thương quân đội trên đường Nguyễn Thái Học. Ở được vài hôm, Nhà thương bị trúng pháo kích, mọi người chen lấn nhau chạy tán loạn.

Lúc đó, chị Ly mới 4 tuổi, được người chị họ bế chạy ra ngoài sân bệnh viện. Mọi người chen lấn nhau nên chị họ không thể bế em đi qua cổng chính được mà phải trèo qua hàng rào kẽm gai ở bên hông nhà thương. Khi đó, chị họ đã nhờ một người đàn ông mặc quần dài, áo thun trắng, khoảng 35 – 40 tuổi, đứng bên ngoài hàng rào bế giúp chị Ly. Nhưng sau khi người chị họ của chị Ly vượt qua hàng rào thì không thấy người đàn ông đó và chị Ly đâu nữa.

Nếu ai có thông tin gì về trường hợp này, xin vui lòng liên lạc đến chương trình “Như chưa hề có cuộc chia ly…”, email [email protected], đường dây nóng (08) 6264 7777, hoặc để lại thông tin theo mẫu liên hệ ngay bên dưới bài viết này.

Nếu ai có thông tin gì về trường hợp này, xin vui lòng liên lạc với Chương trình "Như chưa hề có cuộc chia ly…" hoặc để lại bình luận phía dưới.

- Điện thoại: (08) 6264 7777.

- Email: [email protected].

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *