Tìm người thân

MS5002: Trương Văn Đính tìm hai em họ Trương Thị Hồng Hoa và Trương Thị Hồng Đào

Họ và tên: Trương Thị Hồng Đào và Trương Thị Hồng Hoa

Năm sinh: 1963/1965

Tên cha: Trương Văn Mẹo

Tên mẹ: Phạm Thị Liên

Năm thất lạc: 1973

Cụ Lê Thị Cái

Cụ Lê Thị Cái

Anh Trương Văn Đính rất mong tin hai người em họ là chị Trương Thị Hồng Hoa, sinh năm 1963 và chị Trương Thị Hồng Đào, sinh năm 1965.

 Chú ruột của anh Đính là ông Trương Văn Mẹo, thường gọi là Sáu Mẹo, sinh năm 1939 tại Quảng Ngãi. Ông sinh ra trong gia đình có 9 anh, em, trong đó anh trai tên Quyền, hai em là Thanh và Dậu. Không rõ năm nào, ông Mẹo đi lính dù, đơn vị đóng quân ở miền Nam. Ông kết hôn với bà Phan Thị Liên và sinh được hai con gái là Hồng Hoa và Hồng Đào, gia đình sinh sống tại quận Gò Vấp, Sài Gòn. Đến năm 1973, sau khi hay tin ông Mẹo tử trận, mẹ ông là cụ Lê Thị Cái cùng con dâu là bà Thọ vào Sài Gòn viếng mộ ông và gặp ba mẹ con bà Liên. Khi đó, bà Liên đã tái hôn, chị Hoa và chị Đào đang tuổi đi học. Sau đó, do chiến tranh ác liệt nên gia đình mất tin tức của hai con gái ông Mẹo. Sau giải phóng, gia đình đã nhiều lần đi tìm nhưng chưa gặp được chị Hoa và chị Đào.

Nếu ai có thông tin gì về trường hợp này, xin vui lòng liên lạc với Chương trình "Như chưa hề có cuộc chia ly…" hoặc để lại bình luận phía dưới.

- Điện thoại: (08) 6264 7777.

- Email: [email protected]