Tìm người thân

MS13694: Trương Quang Vinh tìm em Thuận và cháu Thăng

Họ và tên: Em Thuận và cháu Thăng

Năm sinh: 1962 - 1968

Năm thất lạc: 3/1975

Ảnh anh Thuận

Trong ảnh là ông Trương Quang Vinh tìm em Thuận, sinh năm 1962 và cháu Thăng, sinh năm 1968. Quê Quảng Ngãi. Thất lạc tại Nha Trang trong tháng 3/1975.

Trước đây, gia đình ông Vinh sinh sống ở Sơn Tịnh, Quảng Ngãi. Không rõ năm nào thì tản cư đến trại định cư Phú Nhơn A, gần cầu Trà Khúc 2, Quảng Ngãi. Nhà gần trại nghĩa quân, gần nhà ông Thống bà Huynh. Trước nhà có cây trứng cá. Khi đó, cha ông Vinh là cụ Liên làm nghề thuốc Bắc.

Năm 1975, cụ Liên đưa con cháu khoảng 20 người ra Đà Nẵng đi tàu vào Nha Trang. Sau 2 ngày 2 đêm trên biển, cụ Liên và cháu trai tên Trương Quang Lên mất. Sau đó, cà gia đình được đưa vào cảng Cầu Đá, Nha Trang. Do loạn lạc nên gia đình bị thất lạc 2 người là Thuận và Thăng.

Khi thất lạc, anh Thuận là học sinh lớp 6 tại trường Hùng Vương, Quảng Ngãi, thường hay nhái bài hát của con Phận khùng “lá phùng ta phúng là phúng giang nan”.

Nếu ai có thông tin gì về trường hợp này, xin vui lòng liên lạc với Chương trình "Như chưa hề có cuộc chia ly…" hoặc để lại bình luận phía dưới.

- Điện thoại: (08) 6264 7777.

- Email: [email protected].

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *