Tìm người thân

MS4994: Trương Nhân Thế tìm cha tên Hoàng, mẹ Nguyệt

Họ và tên: Cha Hoàng, mẹ Nguyệt

Năm thất lạc: 1990

Ảnh Trương Thế Nhân

Ảnh Trương Thế Nhân

Anh Trương Nhân Thế đăng ký tìm cha tên Hoàng và mẹ là bà Nguyễn Thị Nguyệt.

Theo thông tin mà anh Thế biết được. Ông Hoàng có hai người vợ, nhưng không có con trai. Khi đó, ông Hoàng làm nghề buôn hàng chuyến tại Nha Trang. Không rõ năm nào, ông có quan hệ với bà Nguyễn Thị Nguyệt, khi bà Nguyệt mang thai thì gia đình bà bà Nguyệt ngăn cản.

Năm 1990, bà Nguyệt sinh được một bé trai tại Trạm xá Cam Đức. Sau đó ông Hoàng đến thăm, nhưng gia đình bà Nguyệt không cho gặp. Khi đó, gia đình cũng cho ông biết là do bà Nguyệt sinh con gái, nên gia đình đã đem cho người khác làm con nuôi.

Ít lâu sau khi sinh, bà Nguyệt cho con trai đi làm con nuôi rồi bà qua Mỹ định cư. Đứa bé trai sau khi cho được đặt tên là Trương Nhân Thế. Sau này, khi tìm hiểu thông tin về bản thân thì anh Thế chỉ nghe nói rằng việc làm ăn buôn bán của ông bị thất bại nên ông đưa vợ con về Đồng Bò hay Diên Khánh làm nghề đốt củi than nhưng không biết cụ thể ở đâu.

Nếu ai có thông tin gì về trường hợp này, xin vui lòng liên lạc với Chương trình "Như chưa hề có cuộc chia ly…" hoặc để lại bình luận phía dưới.

- Điện thoại: (08) 6264 7777.

- Email: [email protected].

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *