Tìm người thân

MS110022: Trương Minh Hùng tìm gia đình

Năm thất lạc: 1970

Trong ảnh là anh Trương Minh Hùng, sinh năm 1958, tại Quảng Trị. Anh Hùng nhớ hồi bé mình tên Hải, dưới anh là em trai tên Quý và mẹ tên Sỏ. Anh Hải không nhớ cha tên gì, hình như cha tham gia hoạt động cách mạng nên rất ít khi về nhà. Nhà của anh vùng đất đỏ, trồng rất nhiều chuối.

Khoảng năm 1968, ba mẹ con anh Hải củng nhiều gia đình khác trong vùng bị lính Mỹ đưa vào khu dồn dân. Mỗi gia đình phải ở trong một túp lều. Sau đó, bà Sỏ bị ốm nên được đưa vào bệnh viện Đông Hà để điều trị.

Tuy nhiên, bệnh tình của bà Sỏ càng lúc càng nặng nên được chuyển lên bệnh viện Quảng Trị. Trước khi rời khỏi bệnh viện Đông Hà, một bà soeur đang chữa bệnh tại đây đã nhận nuôi em trai của anh Hải và dặn khi nào khỏi bệnh thì quay lại đây đón anh Quý. Năm 1970, bà Sỏ mất, anh Hải được một gia đình ở Triệu Phong nhận làm con nuôi. Từ đó đến nay, anh không biết thông tin gì về cha và em trai của mình.

 

Nếu ai có thông tin gì về trường hợp này, xin vui lòng liên lạc với Chương trình "Như chưa hề có cuộc chia ly…" hoặc để lại bình luận phía dưới.

- Điện thoại: (08) 6264 7777.

- Email: [email protected].

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *