Tìm người thân

MS14358: Trương Hữu Dũng tìm ông Lê Văn Sáu

Họ và tên: Ông Lê Văn Sáu và hai con Lê Văn Soạn, Lê Thị Gái (tức Thanh)

Năm thất lạc: 1975

Anh Trương Hữu Dũng đăng ký tìm ông Lê Văn Sáu và hai con là Lê Văn Soạn (hoặc Sạn, sinh khoảng năm 1963), Lê Thị Gái (tức Thanh, sinh khoảng năm 1965). Vợ là bà Trương Thị Nguyên, tức Ngân.
Trước năm 1962, ông Lê Văn Sáu, quê Châu Đốc, là cán bộ miền Nam tập kết ra Bắc, làm việc tại sở Kiến Trúc, Hải Phòng. Tại đây, ông Sáu lập gia đình với bà Trương Thị Nguyên và sinh được 2 con là Soạn và Gái. Năm 1968, bà Nguyên bị tâm thần và chuyển vào bệnh viện tâm thần Hải Phòng và mất tại đây. Mẹ bà Nguyên đến đưa hai cháu về tá túc tại nhà con trai là ông Tố, bán thuốc bắc tại chợ Vạn Đồn. Sau đó, chồng bà Nguyên lập gia đình mới với một phụ nữ người Hải Phòng. Năm 1975, ông Sáu đưa vợ và hai con vào Nam, rồi bặt tin đến nay.

“Như chưa hề có cuộc chia ly“:

– Hòm thư 005, Bưu đin Trung tâm Sài Gòn, TPHCM

– Website: haylentieng.vn

– Youtube: “NHƯ CHƯA H CÓ CUC CHIA LY – OFFICIAL”:  http://bit.ly/NCHCCCL-YouTube

– Fanpage: https://www.facebook.com/nchcccl

[Hoạt động thiện nguyện Tìm kiếm, Kết nối và Đoàn tụ thân nhân NHƯ CHƯA HỀ CÓ CUỘC CHIA LY… do Bưu điện Việt Nam (VNPost) và Công ty TNHH Xã hội Nối Thân Thương chủ trì]

Nếu ai có thông tin gì về trường hợp này, xin vui lòng liên lạc với Chương trình "Như chưa hề có cuộc chia ly…" hoặc để lại bình luận phía dưới.

- Điện thoại: (08) 6264 7777.

- Email: [email protected].

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *