Tìm người thân

MS5647: Trịnh Thị Trang tìm dòng họ bên nội

Họ và tên: Tìm dòng họ bên nội

Năm thất lạc: 1975

MS5647

Hình chị Trịnh Thị Trang

Chị Trịnh Thị Trang , sinh năm 1970, tha thiết mong tin họ hàng bên nội.

Theo thông tin chị Trang biết được. Cha chị Trang là ông Trịnh Công Hãy, quê ở miền Bắc. Mẹ thường gọi là cụ Đại. Vợ chồng cụ Đại sinh được 3 người con là Trịnh Công Đại, Trịnh Công Hãy và Trịnh Công Nhung. Không rõ năm nào chồng cụ Đại đi lính chế độ cũ, đóng quân ở gần nhà thờ Núi, Nha Trang, nên đưa vợ con theo cùng. Không lâu sau, chồng cụ Đại mất, gia đình chuyển sang nghề buôn bán bàn ghế gỗ.

Ông Trịnh Công Hãy đi lái xe cho chế độ cũ. Năm 1972, trong một lần sửa xe, ông Hãy bị xe đè chết, để lại vợ Hồ Thị Thanh và con gái tên Trang mới hai tuổi. Sau khi ông Hãy mất, ông Đại phụ mẹ buôn bán còn ông Nhung vẫn còn đi học hành. Hai mẹ con bà Thanh sống chung với gia đình chồng.

Năm 1975, trước khi Nha Trang giải phóng một tháng thì ông Nhung sang Mỹ, còn bà Thanh đi thêm bước nữa rồi đưa con gái về quê chồng ở Quảng Nam sinh sống và mất liên lạc với họ hàng bên nội từ ngày đó.

Nếu ai có thông tin gì về trường hợp này, xin vui lòng liên lạc với Chương trình "Như chưa hề có cuộc chia ly…" hoặc để lại bình luận phía dưới.

- Điện thoại: (08) 6264 7777.

- Email: [email protected].

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *