Tìm người thân

MS19442: Trịnh Thị Dung tìm con gái Nguyễn Thị Hải Yến

Họ và tên: Nguyễn Thị Hải Yến

Tên cha: Nguyễn Xuân Ỉnh

Tên mẹ: Trịnh Thị Dung

Năm thất lạc: 1983

           Bà Trần Thị Dung

Bà Trịnh Thị Dung sinh năm 1962 tha thiết tìm con gái Nguyễn Thị Hải Yến, sinh năm 1982,  thất lạc khi mới 9 tháng tuổi.

Chị Nguyễn Thị Hải Yến sinh 1982 là con bà Dung với ông Nguyễn Xuân Ỉnh, hai người người cùng đơn vị. Ông bà kết hôn nhưng hai bên gia đình không chấp thuận, ông Ỉnh lại đi biền biệt nên gia đình nhà chồng không nhìn nhận hai mẹ con.  Năm 1983 bà Dung bế con về quê. Lúc đó cha mẹ ruột bắt bà Dung phải mang con trả lại nhà chồng. Khi bà Dung bế con đến Hà Nội thì trời tối nên ghé vào gầm cầu gần đê cao xin tá túc và ý định muốn làm cùng hai vợ chồng nhặt đồng nát. Do hêt nước dùng nên bà Dung gửi con gái đang ngủ cho hai vợ chồng rồi đi xếp hàng lấy nước. Khi bà Dung quay về hai vợ chồng nhặt đồng nát đã bế con gái bà Dung đi mất. Bà Dung chỉ biết quê hai vợ chồng nghề đồng nát ở Đại Từ, Hà Bắc cũ. Bà Dung đã báo công an và đi tìm nhiều nơi nhưng không có kết quả.

“Như chưa hề có cuộc chia ly“:

– Hòm thư 005, Bưđin Trung tâm Sài Gòn, TPHCM

– Website: haylentieng.vn

– Youtube: “NHƯ CHƯA H CÓ CUC CHIA LY – OFFICIAL”:  http://bit.ly/NCHCCCL-YouTube

– Fanpage: https://www.facebook.com/nchcccl

[Hoạt động thiện nguyện Tìm kiếm, Kết nối và Đoàn tụ thân nhân NHƯ CHƯA HỀ CÓ CUỘC CHIA LY… do Bưu điện Việt Nam (VNPost) và Công ty TNHH Xã hội Nối Thân Thương chủ trì]

Nếu ai có thông tin gì về trường hợp này, xin vui lòng liên lạc với Chương trình "Như chưa hề có cuộc chia ly…" hoặc để lại bình luận phía dưới.

- Điện thoại: (08) 6264 7777.

- Email: [email protected]