Tìm người thân

MS7121: Triệu Thị Ngọc Trinh tìm chị gái Triệu Thị Ánh

Họ và tên: Triệu Thị Ánh

Năm sinh: 1966

Tên cha: Triệu Xuân Vàng

Tên mẹ: Trần Thị Cung

Tên anh-chị-em: Triệu Thị Liễu, Triệu Thị Thúy Ngọc, Triệu Thị Ngọc Hương, Triệu Thị Thúy Thượng, Triệu Quốc Đạt, Triệu Thị Ngọc Trinh

Năm thất lạc: 1975

MS7121

Hình chị Triệu Thị Liễu

Chị Triệu Thị Ngọc Trinh tha thiết mong tin chị tên là Triệu Thị Ánh, sinh năm 1966. Cha mẹ là ông Triệu Xuân Vàng và bà Trần Thị Cung. Quê Quảng Ngãi.

Chị Ánh sinh ra trong gia đình có 8 anh chị em là Liễu, Ánh, Ngọc, Hương, Vĩ, Thượng, Đạt và Trinh. Năm 1973, chị Ánh theo gia đình chạy loạn vào Bình Thuận. Thời gian này, chị theo học trường Bồ Đề tại Hàm Tân. Khi đó đó chị thường có sở thích mặc đồ con trai, cắt tóc giống con trai, có lần bị thầy giáo phạt vì tường nhầm con trai.

Tháng 1/1975, bà Cung đón xe đưa các con về quê. Tháng 2/1975, bà Cung gửi các con cho bên ngoại chăm sóc rồi đưa chị Ánh và chị Hương ra Đà Nẵng đi chạy loạn. Khi tới bến Bạch Đằng, do mọi người chen lấn khi lên tàu, bà Cung đã bị thất lạc mất con gái.

Sau này gia đình đã tìm kiếm nhiều nơi nhưng không có thông tin.

Nếu ai có thông tin gì về trường hợp này, xin vui lòng liên lạc với Chương trình "Như chưa hề có cuộc chia ly…" hoặc để lại bình luận phía dưới.

- Điện thoại: (08) 6264 7777.

- Email: [email protected].

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *