Tìm người thân

MS15937 : Trần Văn Sáng tìm gia đình chú Trần A Coóng

Họ và tên: Trần A Coóng

Tên cha: Trần A Sủi

Tên anh-chị-em: Trần Quốc Huy, tức Lý

Năm thất lạc: 1975

Trần Quốc Huy, tức Lý, anh ông Trần A Coóng

Gia đình mong biết tin ông Trần A Coóng, sinh khoảng năm 1930, quê Bắc Sơn cũ. Bố là cụ Trần A Sủi. Anh trai là ông Trần Quốc Huy, tức Lý.

Bố mẹ mất sớm, hai anh em ông Trần Quốc Huy và Trần A Coóng đùm bọc nhau sinh sống. Khoảng năm 1950, do mâu thuẫn với anh trai khi đang làm ngoài ruộng, ông Coóng về nhà bán một gánh thóc rồi bỏ đi. Năm 1975, ông Coóng có nhờ một người cùng làng mang về cho ông Huy một lá thư và 1 đài Nationa. Trong thư ông Coóng cho biết, ông đã lập gia đình, vợ đã mất và ông có 6 người con, 3 trai, 3 gái. Địa chỉ lúc đó ở Bãi Sậy, Q.6, Sài Gòn. Thời gian này, người cùng làng có vào nhà ông Coóng chơi. Năm 1979, gia đình nhờ người vào tìm thì được biết gia đình ông Coóng đã đi lập nghiệp ở vùng kinh tế, rồi bặt tin đến nay.

Như chưa hề có cuộc chia ly…”:

– Hòm thư 005, Bưu điện Trung tâm Sài Gòn, TPHCM

– Website: haylentieng.vn

– Youtube: “NHƯ CHƯA HỀ CÓ CUỘC CHIA LY – OFFICIAL”: www.youtube.com/NhuchuahecocuocchialyOfficial

– Fanpage: https://www.facebook.com/nchcccl

[Hoạt động thiện nguyện Tìm kiếm, Kết nối và Đoàn tụ thân nhân NHƯ CHƯA HỀ CÓ CUỘC CHIA LY… do Công ty TNHH Xã hội Nối Thân Thương chủ trì].

Nếu ai có thông tin gì về trường hợp này, xin vui lòng liên lạc với Chương trình "Như chưa hề có cuộc chia ly…" hoặc để lại bình luận phía dưới.

- Điện thoại: (08) 6264 7777.

- Email: [email protected].

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *