Tìm người thân

MS1260: Trần Văn Hùng tìm em trai

Họ và tên: Chưa đặt tên (mới 3 ngày tuổi)

Năm sinh: 1975

Tên cha: Trần Khi

Tên mẹ: Nguyễn Thị Cảnh

Tên anh-chị-em: Chị Phựơng, chị Loan, Lan, Hùng, sau này có thêm 2 ngừơi em là Trần Thị Kim Sang và Trần Thị Kim Hà

Năm thất lạc: 1975

                      Anh Trần Văn Hùng

Trong ảnh là anh Trần Văn Hùng đăng ký tìm em trai, sinh năm 1975, vì hoàn cảnh mà mẹ anh đã cho đi khi mới 3 ngày tuổi. Tháng 4/1975, ông Trần Khi đưa vợ là Nguyễn Thị Cảnh đang mang thai cùng các con là Phượng, Lan, Loan và Hùng đi chạy loạn theo đường Phú Bổn.

Chuyến đi đó còn có hai người em trai của bà Cảnh tên là Bình và Lựng. Khi mọi người vừa đi qua cầu sông Pa, ông Bình và Lựng bị trúng đạn, bà Cảnh đau bụng sắp sinh. Ông Khi đưa vợ vào bệnh viện Quân đội Phú Bổn, còn hai người em vợ và các con thì ở lại trong một ngôi làng của người dân tộc để điều trị.

Từ trái qua chị Loan, bố Trần Khi, chị Phựơng và chị Lan

Sau khi sinh được một bé gái, bà Cảnh rất yếu, sợ con chết nên bà đành gửi con cho một người đàn ông làm việc trong bệnh viện. Người đàn ông bồng đứa bé đi mà không để lại thông tin gì. Sau này, ông Khi quay lại hỏi thăm thì chỉ biết người đàn ông đó làm việc trong bệnh viện, người vợ không có con nên xin đứa bé về làm con nuôi. Nhưng không ai biết quê quán, họ tên của ông là gì.

Chị Trần Thị Kim Sang và mẹ Nguyễn Thị Cảnh

Nếu ai có thông tin gì về trường hợp này, xin vui lòng liên lạc với Chương trình "Như chưa hề có cuộc chia ly…" hoặc để lại bình luận phía dưới.

- Điện thoại: (08) 6264 7777.

- Email: [email protected].

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *