Tìm người thân

MS734 : Trần Văn Đoản tìm em gái Trần Thị The

Anh Trần Văn Đoản
Bà Hoàng Thị Tẹo năm 18 tuổi

Anh Trần Văn Đoản đăng ký tìm em gái tên là Trần Thị The, sinh năm 1981. Cha là Trần Văn Võ, mẹ là Hoàng Thị Tẹo. Chị The còn có các anh chị em tên là Phướng, Quyển, Nụ và Đoàn.

Vào khoảng năm 1985, bà Tẹo đưa hai người con là Trần Văn Đoản và Trần Thị The đi thăm người quen. Khi 3 mẹ con về đến ga Hải Dương thì ngủ lại ga một đêm để sáng mai về lại Thái Bình. Trong khi ngủ lại ga, một người phụ nữ khoảng 30-40 tuổi có đến làm quen, mua kẹo cho chị The ăn.

Sáng hôm sau, ba mẹ con cùng ra chợ gần ga Hải Dương, người phụ nữa lạ đó cũng đi cùng ba mẹ con. Khi ra đến chợ, bà Tẹo chợt nhớ đã bỏ quên một giỏ đồ ở ga nên quay lại lấy đồ. Trước khi đi bà Tẹo dặn anh Đoản bế em gái đứng chờ ở chợ. Khi bà Tẹo vừa đi thì người phụ nữ lạ mặt đó bảo anh Đoản để bà bế giúp một lúc, sau đó bà bồng chị Tẹo lẫn vào đám đông đi mất. Khi quay lại, bà Tẹo đã tìm con khắp chợ nhưng cũng không gặp.

Nếu ai có thông tin gì về trường hợp này, xin vui lòng liên lạc đến chương trình “Như chưa hề có cuộc chia ly…”, email [email protected], đường dây nóng (08) 6264 7777, hoặc để lại thông tin theo mẫu liên hệ ngay bên dưới bài viết này.

Nếu ai có thông tin gì về trường hợp này, xin vui lòng liên lạc với Chương trình "Như chưa hề có cuộc chia ly…" hoặc để lại bình luận phía dưới.

- Điện thoại: (08) 6264 7777.

- Email: [email protected].

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *