Tìm người thân

MS627: Trần Thị Vẽ tìm con Châu Thị Thương Thương

Họ và tên: Châu Thị Thương Thương (thường gọi là Xi)

Năm sinh: 1968

Tên cha: Châu Văn Vinh

Tên mẹ: Trần Thị Vẽ

Tên anh-chị-em: Hải, Nhân, Hiếu, Ngọc, Quang, Đức.

Năm thất lạc: 1975

3.bmp

Hình của bà Trần Thị Vẽ (thường gọi là Vinh)

Bà Trần Thị Vẽ hay còn gọi là Vinh đăng ký tìm con là Châu Thị Thương Thương, sinh năm 1968. Cha tên là Châu Văn Vinh. Chị Thương sinh ra trong gia đình có 7 anh chị em là Hải, Nhân, Hiếu, Ngọc, Quang, Đức.

Năm 1975, ông Vinh đi lính ở Quy Nhơn, bà Vẽ đi thăm chồng chưa về kịp. Thấy mọi người trong khu gia binh ở Gia Lai kéo nhau đi chạy loạn, anh Hải lúc đó mới 13 tuổi cũng đưa các em lên xe đi chạy loạn cùng những gia đình sống trong khu vực đó. Khi xe chạy đến Dinh Điền, Đức Lập thì gặp giao tranh, mọi người nhốn nháo bỏ xe mà chạy. Khi chạy đến Nha Trang thì chỉ còn anh Hải và anh Quang. Ông Vinh và bà Vẽ về nhà không thấy con đâu, ông bà chạy theo mọi người, khi đến Nha Trang thì gặp được hai người con trai của mình.

Một tháng sau bà Vẽ quay lại Phú Bổn để tìm thì gặp lại 4 người con là Hiếu, Đức, Ngọc và Nhân, còn chị Thương thì không thấy đâu.

Từ đó đến nay gia đình vẫn đi tìm kiếm nhiều nơi nhưng vẫn không có tin tức gì của chị Thương. Khi thất lạc chị Thương mới 7 tuổi, bị tật ở chân và đang học lớp 2 ở một ngôi trường gần nhà.

Nếu ai có thông tin gì về trường hợp này, xin vui lòng liên lạc với Chương trình "Như chưa hề có cuộc chia ly…" hoặc để lại bình luận phía dưới.

- Điện thoại: (08) 6264 7777.

- Email: [email protected].

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *