Tìm người thân

MS3996 : Trần Thị Thu Hà tìm chị Trần Thị Hồng Thúy

Họ và tên: Trần Thị Hồng Thúy

Năm sinh: 1954

Quê quán: Yên Trì, Quảng Ninh

Tên cha: Trần Đăng Hải

Tên mẹ: Nguyễn Thị Loan

Tên anh-chị-em: Phương, Việt, Hà

Năm thất lạc: 1970

Cô Trần Thị Hồng Thúy sinh năm 1954, sinh ra ở Yên Trì, Quảng Ninh trong gia đình có 8 người con là Phương, Việt, Hà, những anh chị em khác không nhớ tên. Bố là Trần Đăng Hải, tên thường gọi là Phú, mẹ là Nguyễn Thị Loan.

Cô bị tật nói ngọng, nhưng để ý vẫn có thể nghe được. Năm 1961, gia đình chuyển từ Gia Lai ra Đà Nẵng sinh sống, hoàn cảnh gia đình khó khăn, phải thuê nhà ở cổng trung đoàn 5, đường xe hỏa tại Phước Tường, Đà Nẵng. Năm 1962, gia đình quay lại Gia Lai và gửi cô Thúy cho người hàng xóm cũng tên Thúy nuôi giúp. Khoảng năm 1962- 1963, người nhận nuôi báo lại với gia đình rằng cô Thúy đã thất lạc, không rõ đi đâu. Năm 1970, có tin cô đang ở Đà Nẵng, chị Hai của cô ra Đà Nẵng và gặp được cô. Tuy nhiên, lúc đó cô đã bị người ta bán vào động mại dâm ở Phước Tường và họ đã làm giấy tờ biến cô thành con của họ. Chị Hai quay về nhà báo tin, rồi ra Nha Trang đón bố để đi nhận cô, chẳng may trên đường đi chị bị tai nạn qua đời, mẹ lúc đó mới sinh em bé nên không thể đi tìm được.

Từ đó những thông tin về cô cứ mai một dần, cho đến ngày nay, vẫn chưa tìm thấy cô.

Cô Trần Thị Thu Hà

Cô Trần Thị Thu Hà

Nếu ai có thông tin gì về trường hợp này, xin vui lòng liên lạc với Chương trình "Như chưa hề có cuộc chia ly…" hoặc để lại bình luận phía dưới.

- Điện thoại: (08) 6264 7777.

- Email: [email protected].

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *