Tìm người thân

MS4430: Trần Thị Thanh Vân tìm anh trai và hai em trai

Họ và tên: Tìm anh và hai em

Tên cha: Trần Đức Thành

Tên mẹ: Trần Thị Chuyên

Năm thất lạc: 1980

Chị Trần Thị Thanh Vân rất mong tìm lại anh trai Trần Đức Long, em trai Trần Ngọc Hà cùng em họ Trần Ngọc Liên, mất liên lạc từ năm 1980.

Vợ chồng ông Trần Đức Thành và bà  Trần Thị Chuyên sinh được tám người con gồm Long, Vân, Hà, Thúy, Hằng, Hùng, Hương và Hiếu.Gia đình sinh sống tại tp. Hồ Chí Minh. Sau giải phóng, anh Long và anh Hà đi dạy học ở Gò Quao, Kiên Giang. Vào ngày 17/2/1980, anh Hà cùng bốn người bạn là Lâm, Liễu, Loan và Trung  vượt biên  theo đường bộ từ Tây Ninh. Khi đến trại tị nạn đầu tiên tại Campuchia, anh Trung bị bắt giữ. Còn lại bốn người đi tiếp tới khu vực giáp ranh Campuchia và Thái Lan thì bị lính Para bắt. Sau đó, ba người con gái được thả ra còn anh Hà bị đưa đi đâu không rõ. Đến ngày 27/05/1980, anh Long cùng em họ tên Ngọc Liên và ba người khác là Tâm, Hiền và Dũng cũng từ Tây Ninh vượt biên sang nước ngoài,. Tuy nhiên, cả năm người đều mất tích từ đó đến nay. Khi thất lạc, anh Liên 25 tuổi, anh Long 24 tuổi, còn anh Hà 18 tuổi.

Ảnh Ngọc Hà, Đức Long và Ngọc Liên

Ảnh Ngọc Hà, Đức Long và Ngọc Liên

Nếu ai có thông tin gì về trường hợp này, xin vui lòng liên lạc với Chương trình "Như chưa hề có cuộc chia ly…" hoặc để lại bình luận phía dưới.

- Điện thoại: (08) 6264 7777.

- Email: [email protected].

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *