Tìm người thân

MS14574: Trần Thị Như tìm con Nguyễn Thị Thông

Họ và tên: Nguyễn Thị Thông

Tên cha: Nguyễn Ngọc Thanh

Tên mẹ: Trần Thị Như

Tên anh-chị-em: Hồng, Đào, Mai và Tuấn

Năm thất lạc: 1975

Bà Trần Thị Như đăng ký tìm con Nguyễn Thị Thông, sinh năm 1968 tại Đà Lạt. Bố mẹ là ông bà Nguyễn Ngọc Thanh và Trần Thị Như.

Bà Như là người gốc Quảng Ngãi theo chồng di cư vào Đà Lạt sinh sống. Hai vợ chồng có với nhau 4 người con Hồng,  Đào,  Mai, Tuấn. Năm 1967, chồng qua đời, khi đó bà Như đang mang thai người con thứ 5. Năm 1968, bà Như đến bệnh viện Phương Lan Đà Lạt sinh con gái út đặt tên là Nguyễn Thị Thông. Sau đó, bà Như bị bệnh thương hàn nên không thể chăm sóc con. Khi đó các Sour dòng Domen nhận nuôi giúp. Năm 1972, bà Như cùng các con quay lại thăm chị Thông được một lần. Năm 1975, gia đình quay lại tìm thì không gặp nữa, theo một số người cho biết tất cả trẻ em và các Sour đã lên máy bay đi nơi khác, rồi bặt tin đến nay.

“Như chưa hề có cuộc chia ly…”:

– Hòm thư 005, Bưu điện Trung tâm Sài Gòn, TPHCM

– Website: haylentieng.vn

– Youtube: “NHƯ CHƯA HỀ CÓ CUỘC CHIA LY – OFFICIAL”: www.youtube.com/NhuchuahecocuocchialyOfficial

– Fanpage: https://www.facebook.com/nchcccl

[Hoạt động thiện nguyện Tìm kiếm, Kết nối và Đoàn tụ thân nhân NHƯ CHƯA HỀ CÓ CUỘC CHIA LY… do Bưu điện Việt Nam (VNPost) và Công ty TNHH Xã hội Nối Thân Thương chủ trì]

Nếu ai có thông tin gì về trường hợp này, xin vui lòng liên lạc với Chương trình "Như chưa hề có cuộc chia ly…" hoặc để lại bình luận phía dưới.

- Điện thoại: (08) 6264 7777.

- Email: [email protected].

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *