Tìm người thân

MS1265: Trần Thị Minh tìm em Trần Thị Lan

Họ và tên: Trần Thị Lan

Năm sinh: 1967

Tên cha: Trần Văn Hưng

Tên mẹ: Phan Thị Nhĩ

Tên anh-chị-em: Trần Thị Bích Liên(1966), Trần Thị Minh, Trần Thị Mỵ, Trần Thị Nương, Trần Quốc Khánh, Trần Đức Hòa, Trần Mạnh Cường(mất 12/2009), sau này có thêm 1 em Tuấn

Năm thất lạc: 1975

Chị Trần Thị Lan, sinh năm 1967, tại Kontum bị thất lạc gia đình vào năm 1975, tại Phú Túc. Gia đình rất mong sớm tìm được chị sau mấy chục năm lưu lạc.

Anh Trần Quốc Khánh và Chị Trần Thị Nương

Tháng 3/1975, ông Trần Văn Hưng và vợ là Phạm Thị Nhĩ đưa các con là Liên, Minh, Lan, Mỵ, Nương, Khánh, Hòa, và Cường đi chạy loạn từ Kontum. Sau khi đi qua khỏi Phú Bổn thì gia đình bị lạc mất chị Liên và Minh. Đi thêm một đoạn, bà Nhĩ và hai con Cường, Lan lại lạc khỏi gia đình. Mình bà Nhĩ dẫn hai con đi suốt đêm, rồi bị trượt ngã xuống núi và bất tỉnh.

Gia đình của Trần Thị Lan

Khi tỉnh lại bà Nhĩ đang ở trong một ngôi chùa, trên tay vẫn bồng anh Cường, còn chị Lan thì không biết đã đi đâu. Khi thất lạc chị Lan đang học lớp 2, trên mặt có một vết chàm lớn. Sau này mọi người đều quay về nhà cũ ở Kontum và đã đoàn tụ. Riêng chị Lan vẫn không có tin tức sau nhiều lần ông Hưng và vợ quay lại Phú Túc tìm kiếm.

Nếu ai có thông tin gì về trường hợp này, xin vui lòng liên lạc với Chương trình "Như chưa hề có cuộc chia ly…" hoặc để lại bình luận phía dưới.

- Điện thoại: (08) 6264 7777.

- Email: [email protected].

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *