Tìm người thân

MS10576: Trần Thị Lan tìm con Ngô Văn Tuấn

Họ và tên: Ngô Văn Tuấn

Tên cha: Trần Thị Lan

Tên mẹ: Ngô Văn Thiết hay Ngô Văn Hùng.

Năm thất lạc: 1984

Bà Trần Thị Lan, tức Hòe đăng ký tìm con là Ngô Văn Tuấn, sinh năm 1980. Thất lạc năm 1984 ở gần cầu Bạc Liêu. Cha là ông Ngô Văn Thiết, sau đổi tên thành Ngô Văn Hùng.

Trước năm 1980, bà Lan rời quê Nam Định vào thị xã Bạc Liêu làm giáo viên mầm non. Tại đây bà lấy chồng rồi sinh được người con trai đặt tên là Ngô Văn Tuấn. Năm 1983 thì bà Lan được phân công về làm giáo viên mầm non tại Gành Hào. Khi đó anh Tuấn đã được 3 tuổi và thường được bà Lan dẫn ra lớp học chơi cùng mẹ.

Khoảng năm 1983 – 1984, bà Lan đưa con ra bệnh viện Bạc Liêu nhổ răng, rồi đưa đi chơi ở chợ dưới cầu Bạc Liêu. Sau khi ngồi nghỉ một lúc, hai mẹ con đi tới cổng chợ để tìm nhà người quen thì một người phụ nữ bán heo đến hỏi tên con bà Lan rồi dắt đi và bặt tin từ ngày đó. Khi đó, bà Lan không biết tại sao mình chỉ đứng nhìn người phụ nữ đó dẫn con mình đi. Một lúc sau, bà mới đi báo công an để tìm giúp ở khu vực xung quanh mà không thấy.

Nếu ai có thông tin gì về trường hợp này, xin vui lòng liên lạc với Chương trình "Như chưa hề có cuộc chia ly…" hoặc để lại bình luận phía dưới.

- Điện thoại: (08) 6264 7777.

- Email: [email protected]

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *