Tìm người thân

MS712: Trần Thị Kim Thúy tìm gia đình

Chị Trần Thị Kim Thúy, sinh khoảng năm 1968, đăng ký tìm bố, mẹ và em trai. Khi chị được 5 tuổi, ba mẹ chia tay nhau. Bố bệnh tật liên miên, nội cũng già yếu nên bố chị đành đưa 3 anh em chị Thúy vào Cô nhi viện Từ Tâm tại Quy Nhơn. Em trai của chị khi đó khoảng 3 tuổi vì nhớ bố khóc suốt ngày.

Sống trong Cô nhi viện được 1 tháng thì sư bà trả em về lại cho ba và nội. Chị Thúy và anh trai tên Đức tiếp tục sống với các ni sư ở Cô nhi viện thêm 1 năm nữa thì được đưa lên máy bay chuyển vào Cô nhi viện Quách Thị Trang tại Sài Gòn. Không lâu sau, Cô nhi viện bị giải tán, hai anh em sống lang thang rồi được ni cô Huệ Cảnh đem về chăm sóc cho đến lớn.

Chị nhớ ba tên là Đức hàng ngày đi làm ruộng, mẹ làm việc trong sở Mỹ. Trước khi ba mẹ chia tay, cả gia đình sống với bà nội ở Gềnh Ráng – Quy Nhơn. Sau khi cho vào Cô nhi viện, mấy tháng đầu, ba và bà nội vẫn thường xuyên đến thăm nhưng sau đó thì không thấy nữa. Có lần chị Thúy chơi ngoài sân, thấy ba đứng ngoài cổng, khi chạy ra thì ba không còn đứng ở đó nữa.

Chị Thúy rất mong sẽ được đoàn tụ cùng gia đình, nhưng do Cô nhi viện ngày xưa đã giải thể nên chị không biết cách nào để tìm lại người thân của mình.

Nếu ai có thông tin gì về trường hợp này, xin vui lòng liên lạc đến chương trình “Như chưa hề có cuộc chia ly…”, email [email protected], đường dây nóng (08) 6264 7777, hoặc để lại thông tin theo mẫu liên hệ ngay bên dưới bài viết này

Nếu ai có thông tin gì về trường hợp này, xin vui lòng liên lạc với Chương trình "Như chưa hề có cuộc chia ly…" hoặc để lại bình luận phía dưới.

- Điện thoại: (08) 6264 7777.

- Email: [email protected].

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *