Tìm người thân

MS1446: Trần Thị Kiêm tìm hai em Trần Văn Liền và Trần Văn Chúng

Họ và tên: Trần Văn Liền và Trần Văn Chúng

Năm sinh: 1963 và 1964

Tên cha: Trần Văn Thành

Tên mẹ: Lê Thị Hạnh

Tên anh-chị-em: Chị gái: Kiêm ; Hoành ; Thại ; Hà

Năm thất lạc: 1982

Bà Trần Thị Kiêm mong muốn tìm hai người em trai tên là Liền sinh 1963 và Chúng sinh 1964, bị thất lạc từ năm 1982 tại Tây Ninh.

Ảnh anh Trần Văn Liền và Trần Văn Chúng

Gia đình bà Kiêm trước đây sinh sống tại tỉnh Svay-Rieng. Năm 1970, bà Kiêm cùng chồng và các em là Hoành, Thoại, Hà, Liền và Chúng theo ba mẹ là cụ Trần Văn Thành và Lê Thị Hạnh đi chạy loạn về Việt Nam.

Thời gian đầu, gia đình bà Kiêm sống cùng họ hàng tại Tây Ninh. Đến năm 1974, bà Kiêm theo chồng chuyển về Sài Gòn sinh sống.

Năm 1982, cụ Hạnh, mẹ bà Kiêm, đưa hai con trai là Trần Văn Liền và Trần Văn Chúng về Tây Ninh để tạo mộ dịp Tết Thanh Minh. Sau đó, cụ gửi hai con lại để quay lại Svay-Rieng thăm người quen. Mấy hôm sau, cụ quay lại thì hai con không còn ở đó nữa.

Ảnh mấy chị em chụp trước khi anh Liền và Chúng bị thất lạc

Nghe nói, hai anh em đi theo một nhóm người địa phương đi vượt biên theo đường bộ sang Campuchia và mất liên lạc tại tỉnh Battambang. Khi thất lạc hai anh em đang theo học tại trường Viễn Đông trên đường Hùng Vương.

 

Nếu ai có thông tin gì về trường hợp này, xin vui lòng liên lạc với Chương trình "Như chưa hề có cuộc chia ly…" hoặc để lại bình luận phía dưới.

- Điện thoại: (08) 6264 7777.

- Email: [email protected]