Tìm người thân

MS3345: Trần Thị Hường tìm gia đình anh Trần Văn Thông và Trần Thị Liễu

Họ và tên: Trần Văn Thông và Trần Thị Liễu

Tên cha: Trần Văn Nhị

Tên mẹ: Võ Thị Chiến

Tên anh-chị-em: Trần Văn Sáng, Trần Văn Bếp, Trần Thị Đầm, Trần Thị Nhung, Trần Văn Cai

Năm thất lạc: 1970

Bà Trần Thị Hường đăng ký tìm anh Trần Văn Thông, sinh năm 1929 và chị Trần Thị Liễu, sinh năm 1946 cùng con cháu của hai ông, bà.

Hai cụ Trần Văn Nhị và Võ Thị Chiến  lập nghiệp tại huyện Stueng Trang, tỉnh Kampong Cham, Campuchia, và sinh được 8 người con là Thông, Sáng, Đầm, Bếp, Nhung, Liễu, Cai và Hường.

Khi lớn lên, ông Thông làm việc tại Sở Điện lực Chùa Tháp, Phnom Penh, đổi tên là Tăng Thông, kết hôn với một người gốc Hoa là bà Quách Thị Đào, thường gọi là Thổ. Ông bà sinh được 6 người con gồm Thu, Minh, Nguyệt, Hải, Châu và Hồng. Bà Liễu lấy chồng người Campuchia tên là Pun Thênh, thường gọi là Cà Bon, làm việc trong nghành điện lực.Ông bà sống tại Phnom Penh, sinh được 2 người con là Sri và Ái Swanrit.

Thời gian 1970-1975,  ba mẹ và các anh, em lần lượt hồi hương về sống tại Tây Ninh và Sài Gòn, còn gia đình ông Thông và bà Liễu vẫn ở lại Campuchia và biệt tin đến nay.

Ông Trần Văn Thông và bà Quách Thị Đào

Ông Trần Văn Thông và bà Quách Thị Đào

Bà Trần Thị Liễu

Bà Trần Thị Liễu

Trần Thị Hường

Bà Trần Thị Hường

Nếu ai có thông tin gì về trường hợp này, xin vui lòng liên lạc với Chương trình "Như chưa hề có cuộc chia ly…" hoặc để lại bình luận phía dưới.

- Điện thoại: (08) 6264 7777.

- Email: [email protected].

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *