Tìm người thân

MS15618 : Trần Thị Hồng tìm hai con

Họ và tên: Mai chị, tức Khánh Nhung, sinh năm 1971 và Mai em, sinh năm 1972

Tên cha: Nguyễn Đào Ba

Tên mẹ: Trần Thị Hồng

Năm thất lạc: 1972

Chị Mai chị, tức Khánh Nhung (Hình từ gia đình nuôi)

Bà Trần Thị Hồng đăng ký tìm hai con Mai chị, tức Khánh Nhung, sinh năm 1971 và Mai em, sinh năm 1972, quê Khánh Hòa. Bố mẹ là ông bà Nguyễn Đào Ba và Trần Thị Hồng.

Năm 1968, bà Trần Thị Hồng, quê Bình Thuận ra Cam Ranh làm việc trong sở Mỹ. Trong thời gian này, bà Hồng chung sống với ông Nguyễn Đào Ba, quê Khánh Hòa. Bà Hồng sinh được hai con gái là Mai chị, sinh năm 1971 và Mai em, sinh năm 1972. Sau đó, bà Hồng phát hiện ông Nguyễn Đào Ba đã có gia đình. Vợ ông Ba tố cáo bà Hồng nên bà Hồng bị bắt giam, giao hai con cho ông Ba nuôi dưỡng. Sau đó, ông đã mang hai con gái cho nhà hàng xóm ở Cam Ranh nhận làm con nuôi. Sau này bà Hồng quay về tìm con thì được hàng xóm cho biết gia đình nhận nuôi hai con đã đưa cả gia đình sang Mỹ định cư. Năm 1992, ông Ba nghe tin gia đình nuôi của hai con về Việt Nam, ông Ba đến hỏi thăm nhưng không có tin tức và được gia đình nuôi gởi lại một tấm hình của chị Mai chị, rồi bặt tin đến nay.

Như chưa hề có cuộc chia ly…”:

– Hòm thư 005, Bưu điện Trung tâm Sài Gòn, TPHCM

– Website: haylentieng.vn

– Youtube: “NHƯ CHƯA HỀ CÓ CUỘC CHIA LY – OFFICIAL”: www.youtube.com/NhuchuahecocuocchialyOfficial

– Fanpage: https://www.facebook.com/nchcccl

[Hoạt động thiện nguyện Tìm kiếm, Kết nối và Đoàn tụ thân nhân NHƯ CHƯA HỀ CÓ CUỘC CHIA LY… do Bưu điện Việt Nam (VNPost) và Công ty TNHH Xã hội Nối Thân Thương chủ trì]

Nếu ai có thông tin gì về trường hợp này, xin vui lòng liên lạc với Chương trình "Như chưa hề có cuộc chia ly…" hoặc để lại bình luận phía dưới.

- Điện thoại: (08) 6264 7777.

- Email: [email protected]