Tìm người thân

MS16832: Trần Thị Hòa tìm gia đình

Họ và tên: Trần Văn Trị, Trần Thị Dung

Tên anh-chị-em: Trần Thị Hòa

Năm thất lạc: 1975

Chị Trần Thị Hòa, sinh năm 1975, đăng ký tìm bố Trần Văn Trị, sinh năm 1933 và chị gái Trần Thị Dung, sinh khoảng năm 1973.

Theo thông tin từ ma sơ Nguyễn Thị Phú kể lại. Năm 1975, có người đàn ông dẫn hai bé gái khoảng 2 tuổi và 3 tháng tuổi đến trước nhà thờ Fatima Bình Triệu. Sau đó ma sơ Nguyễn Thị Phú ra đưa 3 cha con vào trong nhà thờ. Lúc đó, ông cho biết mình tên Trần Văn Trị. Hai con gái là Trần Thị Dung và Trần Thị Hòa. Vợ ông mất sau khi sinh con gái, do bị bệnh sốt rét. Sau khi vợ mất, ông đưa 2 con từ Bù Đốp về Sài Gòn. Sau đó, ông cho chị Hòa cho sơ Phú mang về cho chị gái nhận làm con nuôi.

Hai tuần sau, ông Trí bị sốt rét nặng nên mang chị Dung quay lại nhà thờ để gởi, nhưng do không có linh mục ở đó nên mọi người không nhận. Ông Trí dắt chị Dung bỏ đi, rồi bặt tin đến nay.

Như chưa hề có cuộc chia ly…”:

– Hòm thư 005, Bưu điện Trung tâm Sài Gòn, TPHCM

– Website: haylentieng.vn

– Youtube: “NHƯ CHƯA HỀ CÓ CUỘC CHIA LY – OFFICIAL”: www.youtube.com/NhuchuahecocuocchialyOfficial

– Fanpage: https://www.facebook.com/nchcccl

[Hoạt động thiện nguyện Tìm kiếm, Kết nối và Đoàn tụ thân nhân NHƯ CHƯA HỀ CÓ CUỘC CHIA LY… do Công ty TNHH Xã hội Nối Thân Thương chủ trì].

 

Nếu ai có thông tin gì về trường hợp này, xin vui lòng liên lạc với Chương trình "Như chưa hề có cuộc chia ly…" hoặc để lại bình luận phía dưới.

- Điện thoại: (08) 6264 7777.

- Email: [email protected].

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *