Tìm người thân

MS912: Trần Thị Hến tìm con Trần Thị Ngọc Mai

Bà Trần Thị Hến
Chị Trần Thị Ngọc Mai
Bà Trần Thị Hến đăng ký tìm con gái tên là Trần Thị Ngọc Mai, sinh năm 1971, tại Pleiku. Chị Mai còn có chị gái tên Thúy và em gái tên Phương. Trước đây, bà Hến sống trên đường Trần Cao Vân, ở gần sân vận động.Hằng ngày, bà đi bán bánh kẹo lặt vặt và phụ việc trong sở Mỹ để có tiền nuôi 3 đứa con gái của mình. Năm 1975, bà đưa 3 con gái mình đi chạy loạn. Trên đường đi, bà Hến thì bồng chị Phương, chị Thúy bồng em Mai. Khi chạy đến Phú Bổn, chị Thúy mỏi tay nên đã nhờ một người hàng xóm tên Chòi bồng giúp em gái của mình. Cả đoàn đi được một đoạn thì bị lạc mất anh Chòi và chị Mai.

Mấy hôm sau, bà Mai đưa 2 người con còn lại quay về Pleiku. Khoảng 10 ngày sau anh Chòi cũng quay về nhà. Bà Hến sang hỏi thì anh cho biết đã cho chị Mai cho một người đàn ông trên đường đi.

Lúc thất lạc, chị Mai mới được gần 4 tuổi, là con lai Mỹ, nói giọng lai Huế, mắt to.

Nếu ai có thông tin gì về trường hợp này, xin vui lòng liên lạc đến chương trình “Như chưa hề có cuộc chia ly…”, email [email protected], đường dây nóng (08) 6264 7777, hoặc để lại thông tin theo mẫu liên hệ ngay bên dưới bài viết này

Nếu ai có thông tin gì về trường hợp này, xin vui lòng liên lạc với Chương trình "Như chưa hề có cuộc chia ly…" hoặc để lại bình luận phía dưới.

- Điện thoại: (08) 6264 7777.

- Email: [email protected].

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *