Tìm người thân

MS3752 : Trần Thị Hảo tìm anh Trần Văn Tham

Họ và tên: Trần Văn Tham

Năm sinh: 1939

Quê quán: Ninh Bình

Tên cha: Trần Hữu Thư

Tên mẹ: Vũ Thị Tịch

Tên anh-chị-em: Trần Thị Sự, Trần Thị Hảo

Năm thất lạc: 1945

Bà Trần Thị Hảo

Bà Trần Thị Hảo

Bà Trần Thị Hảo tha thiết mong tin anh trai là Trần Văn Tham, sinh năm 1939, tại Ninh Bình. Cha mẹ là hai cụ Trần Hữu Thư và Vũ Thị Tịch. Ông Tham còn người chị gái tên Sự.

Năm 1945, cụ Thư đi làm ăn xa, cụ Tịch đưa 3 con về quê ngoại sinh sống. Khi bốn mẹ con đi đến một cây cầu xi măng nghỉ chân uống nước thì gặp một người đàn bà tên Nguyên xin về nuôi. Khi đó, bà Nguyên có cho biết mình sinh sống tại Cam Giá. Sau đó, cụ Thư tìm đến xin ông Tham về thì được biết cụ Nguyên đã mang ông Tham cho người khác nuôi nhưng nhất quyết không cho gia đình biết đã đem cho ở đâu.

Năm 1957, qua một người bán hàng quê ở Đá Nhân, gia đình được biết ông Tham được cho làm con nuôi một gia đình có 6 người con gái. Khi đó, ông Tham đang làm công nhân ở nông trường chè Thái Nguyên. Người bán hàng hứa lúc nào gặp ông Tham sẽ cho ông biết gia đình đang đi tìm ông. Năm 1962, có thông tin ông Tham tìm về quê hỏi thăm nhưng không gặp nên bỏ đi đâu không rõ.

Nếu ai có thông tin gì về trường hợp này, xin vui lòng liên lạc với Chương trình "Như chưa hề có cuộc chia ly…" hoặc để lại bình luận phía dưới.

- Điện thoại: (08) 6264 7777.

- Email: [email protected]

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *