Tìm người thân

MS820 : Trần Thị Ba tìm anh Minh, chị Sương và các em

Họ và tên: Trần Thị Ba

Tên anh-chị-em: Trần Minh và Trần Thị Sương

Năm thất lạc: Khoảng năm 1972 – 1973

Bà Trần Thị Ba

Bà Trần Thị Ba đăng ký tìm anh trai tên là Trần Minh, chị gái Trần Thị Sương và 3 người em. Chị Ba không biết được tên của ba mẹ là gì, chỉ nhớ ba tham gia kháng chiến nên thường xuyên phải di chuyển chỗ ở nên chị Ba không nhớ được đâu là quê hương của mình. Chị Ba sinh ra trong gia đình có 6 anh chị em, chị còn có 3 người em nữa nhưng chị không nhớ được tên. Hồi bé do chị khó nuôi, nên mẹ chị hay bảo nhặt được chị ở sông Rù Rì.

Khoảng năm 1972 – 1973, khi ba và anh trai đi vắng thì xảy ra giao tranh, mẹ chị đã đưa mấy chị em xuống hầm tránh đạn. Trong lúc chạy trốn, chị Ba bị thương do mảnh bom văng trúng nên được đưa lên máy bay đưa vào điều trị tại bệnh viện Đà Nẵng nhưng không có một người thân nào đi cùng. Sau khi điều trị, chị Ba được một người sống ở xã Quế Thuận, Quảng Nam nhận làm con nuôi rồi bặt tin từ đó.

Như chưa hề có cuộc chia ly…”:

– Hòm thư 005, Bưu điện Trung tâm Sài Gòn, TPHCM

– Website: haylentieng.vn

– Youtube: “NHƯ CHƯA HỀ CÓ CUỘC CHIA LY – OFFICIAL”: www.youtube.com/NhuchuahecocuocchialyOfficial

– Fanpage: https://www.facebook.com/nchcccl

[Hoạt động thiện nguyện Tìm kiếm, Kết nối và Đoàn tụ thân nhân NHƯ CHƯA HỀ CÓ CUỘC CHIA LY… do Bưu điện Việt Nam (VNPost) và Công ty TNHH Xã hội Nối Thân Thương chủ trì]

Nếu ai có thông tin gì về trường hợp này, xin vui lòng liên lạc với Chương trình "Như chưa hề có cuộc chia ly…" hoặc để lại bình luận phía dưới.

- Điện thoại: (08) 6264 7777.

- Email: [email protected]