Tìm người thân

MS464: Trần Thị Ánh tìm con trai đã cho lúc mới sinh

Họ và tên: Mới sinh chưa đặt tên

Năm sinh: 26/10/1975

Năm thất lạc: 1975

Trong ảnh là bà Trần Thị Ánh sinh năm 1950, muốn tìm lại người con trai đã cho sau khi sinh được vài ngày tại bệnh viện Mỹ Tho.

Bà Trần Thị Ánh lấy chồng tên là Mã Ngọc Lợi. Năm 1975, bà Ánh đang mang thai, hai vợ chồng nảy sinh mâu thuẫn, nên bà dẫn đứa con trai tên Phương về Bến Tre.

Ngày 26/10/1975, bà Ánh sinh được 1 đứa bé trai tại bệnh viện Mỹ Tho, sau khi sinh được vài ngày, hoàn cảnh khó khăn nên bà Ánh đã mang con cho một người bà lớn tuổi tên là Ngà hoặc là Vàng đưa về Long Định – Đồng Tháp cho vợ chồng con trai của bà.

Bà ấy cũng bảo, sau này có chuyện gì cứ đến đó để tìm bà. Một thời gian sau, bà Ánh cũng đi tìm nhưng không có tin tức gì cả.

Nếu ai có thông tin gì về trường hợp này, xin vui lòng liên lạc với Chương trình "Như chưa hề có cuộc chia ly…" hoặc để lại bình luận phía dưới.

- Điện thoại: (08) 6264 7777.

- Email: [email protected].

one response

  • Lê Huyền says:

    chúc cô mau tìm lại người con trai của mình, con vẫn hằng ngày lên chương trình này tìm thông tin về người mẹ đã cho đi đứa con của mình mới sinh ra, nhưng tỉ lệ người tìm mẹ thì nhiều, còn mẹ tìm lại con thì ít, phải chăng còn nhiều rào cản mà những người mẹ đó vẫn dấu mãi uẩn khúc trong lòng, mong rằng những người mẹ đấy hãy dũng cảm tìm lại chút thanh thản cuối đời, cho con có cơ hội mau tìm lại được người mẹ đã bỏ rơi mình!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *