Tìm người thân

MS2887: Trần Thế Thu tìm gia đình

Họ và tên: Tìm gia đình

Năm thất lạc: 1960

Ông Trần Thế Thu (lúc bé)

Ông Trần Thế Thu (lúc bé)

Đây là bức ảnh lúc còn bé của ông Trần Thế Thu, sinh năm 1952, tại Lào. Ông Thu rất mong tìm được thông tin về người thân ruột thịt của mình tại Việt Nam.

Theo thông tin từ cha mẹ nuôi là hai cụ Trần Thế Dương và Phạm Thị Kỵ cho biết. Thông qua vợ chồng cụ Cai Mô, vợ chồng cụ Dương đã xin được một bé trai mới 4 tháng tuổi, gầy gò, ốm yếu về chăm sóc và đặt tên là Trần Thế Thu. Khi đó, ông Thu có một người anh trai khoảng 10 tuổi. Sau khi cho con, cha mẹ ruột của ông Thu thỉnh thoảng vẫn đến thăm con. Khi ông Thu khoảng 10 tháng tuổi thì cha mẹ ruột của ông hồi hương về Việt Nam.

Khoảng năm 1960, ông Thu bị ốm nặng, cụ Dương đưa con về Sài Gòn điều trị. Khi đó, hai cha con có đến thăm cụ Lang Kỳ tại Khánh Hội, thì được biết cha mẹ ông ở quận Phú Nhuận. Sau này về Lào, ông Thu có gặp  lại cụ bà Cai Mô. Cụ Cai Mô chỉ cho biết ông là con trai cụ Cai Tải, ngoài ra cụ cũng không biết thông tin gì về cha mẹ của ông Thu.

Nếu ai có thông tin gì về trường hợp này, xin vui lòng liên lạc với Chương trình "Như chưa hề có cuộc chia ly…" hoặc để lại bình luận phía dưới.

- Điện thoại: (08) 6264 7777.

- Email: [email protected].

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *