Tìm người thân

MS3977 : Trần Thanh Hiền tìm anh trai Trần Quang Minh

Họ và tên: Trần Quang Minh

Năm sinh: 1940

Quê quán: Hải Phòng

Tên cha: Trần Văn Cẩn

Tên anh-chị-em: Trần Thanh Hiền, Trần Thị Hậu và Trần Thị Đức

Năm thất lạc: 1968

Ông Trần Quang Minh sinh năm 1940, quê gốc ở Hải Phòng, bố ông là Trần Văn Cẩn, ông Minh là con riêng của ông Cẩn, các anh em cùng cha khác mẹ với ông Minh là Trần Thanh Hiền, Trần Thị Hậu và Trần Thị Đức.

Ngày nhỏ ông sống cùng gia đình ở chợ Sắt, Tam Bạc, Hải Phòng. Năm 1954, ông đi vào Sài Gòn với người vợ chưa cưới tên Oanh, rồi ở luôn trong đó. Từ năm 1954- 1964, ông và bà Oanh lấy nhau, sinh được 5 người con là Hồng, Hằng, Hạnh, Tâm, Loan. Gia đình ông mở hiệu ảnh Quang Minh trên đường Tùng Thiện Vương, xóm Củi, chợ Lớn. Mỗi lần sinh con, ông đều gửi thiệp báo tin cho các em ở Hải Phòng biết. Sau này, do bị bom Mỹ rơi trúng nhà ở Hải Phòng, nên gia đình phải sơ tán đi chỗ khác, từ đó không nhận được tin tức gì của ông Minh nữa.

 Sau này, có nguồn tin bên vợ ông cho biết là ông cùng vợ con đi theo bà cô vợ sang Mỹ từ năm 1968. Nay đã hơn 40 năm trời xa cách, các em ông rất mong tìm gặp lại được ông.

Cụ Trần Văn Cẩn

Cụ Trần Văn Cẩn

Nếu ai có thông tin gì về trường hợp này, xin vui lòng liên lạc với Chương trình "Như chưa hề có cuộc chia ly…" hoặc để lại bình luận phía dưới.

- Điện thoại: (08) 6264 7777.

- Email: [email protected].

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *