Tìm người thân

MS9417: Trần Thanh Dũng tìm gia đình

Họ và tên: Tìm gia đình

Tên cha: Xuân

Tên mẹ: Điệp

Tên anh-chị-em: Anh Hùng, chị Nhãn, em Ngọc Sinh, em cu Liêm

Năm thất lạc: Khoảng 1983 -1984

Anh Trần Thanh Dũng hiện nay

Anh Trần Thanh Dũng hiện nay

Trong ảnh là anh Dũng, sinh khoảng năm 1977, tha thiết tìm bố Xuân, mẹ Điệp và các anh em là Quý. Tuất, Nhật, Hùng, Nhãn, Sinh và Liêm bị thất lạc khoảng năm 1983 đến nay.

Trong trí nhớ của mình, anh Dũng nhớ ba là người Việt sang Campuchia làm thợ may, lấy vợ cả rồi sinh được 3 người con là Quý, Tuất và Nhật. Vợ cả mất ông về Việt Nam lấy vợ 2 tên Điệp rồi sinh được 5 người con là Hùng, Nhãn, Dũng, Sinh và Cu Liêm, nhà có thể gần chợ Mõm Heo hoặc Mỏ Heo. Ba anh đi đi về về chứ không ở luôn tại Việt Nam. Hằng ngày mẹ anh đi bán đậu hũ, anh Hùng đi bán bánh cam, còn anh Hùng ở nhà trông em không được đi học.

Không rõ năm nào, ba về nhà đưa anh Dũng sang Campuchia sinh sống ở gần chợ Ô-xây với mẹ kế tên Kiều và các anh cùng cha khác mẹ. Sau đó cha cho đi học mẫu giáo. Khoảng năm 1983-1984, khi đó  anh Dũng học đến lớp 2 thì mẹ có dẫn em Cu Tèo qua thăm rồi quay về Việt Nam. Mấy tháng sau, anh Dũng nhớ mẹ nên lên xe lửa đi tìm rồi thất lạc gia đình từ ngày đó.

Anh được nhận làm con nuôi rồi được đưa về Việt Nam sinh sống. Suốt thời gian qua, dù không ít lần đi tìm kiếm nhưng anh cũng không biết tin tức gì về người thân ruột thịt của mình.

Nếu ai có thông tin gì về trường hợp này, xin vui lòng liên lạc với Chương trình "Như chưa hề có cuộc chia ly…" hoặc để lại bình luận phía dưới.

- Điện thoại: (08) 6264 7777.

- Email: [email protected].

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *