Tìm người thân

Trần Hồng Quân tìm họ hàng bên nội

Bà Đặng Thị Hồng Loan

Ba của anh Trần Hồng Quân là liệt sỹ Trần Thiện Hùng, sinh năm 1936, tại huyện Cái Bè, tỉnh Mỹ Tho.

Ông Hùng là em út trong gia đình có 11 chị gái. Ba tên là Thành, làm nghề dạy học, mẹ là Lương Thị Mạnh. Nhà ông ở gần bờ sông, gia đình có xuồng máy cho thuê.

Năm 1954, ông Hùng tập kết ra Bắc. Năm 1958, xuất ngũ về công tác tại Nông trường Ba Vì rồi kết hôn với bà Đặng Thị Hồng Loan.

Năm 1962, ông Hùng tái ngũ vào Nam chiến. Thỉnh thoảng ông vẫn gửi thư về cho gia đình. Đến năm 1968, ông Hùng hy sinh tại chiến trường Tây Ninh.

Trong thời gian chiến đấu ông Hùng có về đến Mỹ Tho nhưng tình hình chiến sự nguy hiểm nên ông vẫn chưa tìm được gia đình của mình. Anh Quân cũng đã thay cha tìm kiếm nhưng cũng chưa có tin tức gì về họ hàng bên nội của mình.

Nếu ai có thông tin gì về trường hợp này, xin vui lòng liên lạc đến chương trình “Như chưa hề có cuộc chia ly…”, email [email protected], điện thoại (08) 39315458, đường dây nóng (08) 6264 7777, hoặc để lại thông tin theo mẫu liên hệ ngay bên dưới bài viết này

Nếu ai có thông tin gì về trường hợp này, xin vui lòng liên lạc với Chương trình "Như chưa hề có cuộc chia ly…" hoặc để lại bình luận phía dưới.

- Điện thoại: (08) 6264 7777.

- Email: [email protected]