Tìm người thân

MS20023: Trần Hồng Phúc tìm mẹ Trần Thị Sống

Họ và tên: Trần Thị Sống

Năm sinh: 1971

Quê quán: Battambang, Campuchia

Năm thất lạc: 1998

Bà Sống, anh Phúc

Anh Trần Hồng Phúc, sinh năm 1990 tha thiết tìm mẹ Trần Thị Sống, sinh năm 1971. Bà Sống là người Campuchia, sống ở tỉnh Battambang.

Năm 1988 -1989, ông Trần Quốc Thống là bộ đội đóng quân ở khu vực này đã chung sống với bà Sống. Khi ông Thống hoàn thành nhiệm vụ, bà Sống cũng theo chồng hồi hương về Kiên Giang. Năm 1990, bà Sống sinh con trai. Khi con trai được 8 tuổi thì bà Sống đòi về Campuchia để thăm gia đình.

Sau 20 ngày về thăm gia đình, bà Sống và con trai trở về Việt Nam cùng một người quen mà bà Sống gọi là dì. Lúc này cha ông Thống đã qua đời. Ở nhà chồng được vài ngày, bà Sống nói đưa dì ra cửa khẩu rồi bặt tin đến nay.

Anh Phúc còn nhớ xung quanh nhà ngoại trồng nhiều bắp và cam. Cạnh nhà ngoài có một con sông hoặc suối, nước màu đỏ  nhưng lại dùng làm nước sinh hoạt. Ông ngoại đã mất, chỉ còn bà ngoại, nhà có 3 người cậu trong đó có 1 người đã xuất gia và một dì hình như sống ngoài chợ.

Nếu ai có thông tin gì về trường hợp này, xin vui lòng liên lạc với Chương trình "Như chưa hề có cuộc chia ly…" hoặc để lại bình luận phía dưới.

- Điện thoại: (08) 6264 7777.

- Email: [email protected]

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *