Tìm người thân

MS3906: Trần Bọt tìm em trai Trần Bột

Họ và tên: Trần Bột

Năm sinh: khoảng 1955-1956

Quê quán: Vạn Ninh, Khánh Hòa

Tên cha: Trần Ngọc

Tên mẹ: Trần Thị Giữ

Tên anh-chị-em: Trần Bọt

Năm thất lạc: 1996-1997

Ông Trần Bột lúc trẻ

Ông Trần Bột lúc trẻ

Ông Trần Bột ở nhà còn có tên là Sáng, sinh khoảng năm 1955-1956, quê ở Vạn Ninh, Khánh Hòa. Cha ông là Trần Ngọc, mẹ là Trần Thị Giữ, ông có 1 người anh là Trần Bọt sinh năm 1953.

Năm 1972, cả hai anh em ông đều bị bắt lính, ông Bột đi lính Biệt Động Quân ở tiểu đoàn 22, liên đoàn 2, đóng quân ở Biển Hồ, Pleiku, Gia Lai, anh trai ông đóng quân ở đơn vị khác nên hai anh em ít biết tin về nhau. Khoảng tháng 2-3-1975, trên đường di tản xuống quận Phú Túc, ông Bột đã mất tích trên đường số 7, Hàm Rồng đi Côn Sơn, Phú Yên (đường đi từ Sông Hinh lên Gia Lai hiện nay). Những tử sĩ trong trận đánh đó đều có giấy báo của đơn vị, nhưng gia đình ông Bọt thì không có tin tức gì về em mình, vì vậy ông Bọt tin rằng em trai mình vẫn còn sống.

Đến năm 1996- 1997, người hàng xóm báo lại là có người gửi thư từ Úc về và đề tên là Trần Bột gửi cho mẹ Trần Thị Giữ, nhưng là thư đó đã không đến tay được gia đình, từ đó mất liên lạc với ông.

Nay đã hơn 40 trôi qua, dù ông ở phương trời xa xôi nào nếu còn sống hãy liên lạc về quê nhà nơi có anh trai ông luôn mong mỏi được gặp ông.

Ông Trần Ngọc và bà Trần Thị Giữ

Ông Trần Ngọc và bà Trần Thị Giữ

Nếu ai có thông tin gì về trường hợp này, xin vui lòng liên lạc với Chương trình "Như chưa hề có cuộc chia ly…" hoặc để lại bình luận phía dưới.

- Điện thoại: (08) 6264 7777.

- Email: [email protected]

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *