Tìm người thân

MS823: Trần A Mùi tìm 2 em A Bẩu và A Thảy

Họ và tên: A Bẩu và A Thảy

Tên cha: Trần Phúc Sường tức A Bạc

Tên mẹ: Voòng Ửng Múi hay còn gọi là A Nải

Tên anh-chị-em: Anh trai là Lỷ Cố và chị gái A Há

Năm thất lạc: 1975

Bà Voòng Ửng Múi hay còn gọi là A Nải, lúc trẻ (Mẹ A Bẩu và A Thảy)

Chị Trần A Mùi đăng ký tìm hai em là Trần Thị Thanh, ở nhà vẫn gọi là A Bẩu, sinh năm 1963 và Trần A Thảy hay Lẩu Thảy, sinh năm 1971. Cha tên là Trần Phúc Sường tức A Bạc, mẹ là bà Voòng Ửng Múi hay còn gọi là A Nải. Chị Bẩu và anh Thảy còn có anh trai là Lỷ Cố và chị gái A Há. Trước đây, gia đình sống ở khu gia binh gần sân bay Pleiku.

Năm 1975, ông Sường đưa gia đình đi chạy loạn về Tuy Hòa. Khi đi đến Phú Bổn thì bị lạc mất A Bẩu, A Há và Lẩu Thảy. Đi được một đoạn thì chị Há không đi nổi nên ngồi nghỉ dưới gốc cây. Chị Bẩu và em trai chạy đi tìm cha mẹ rồi sẽ quay lại đón chị sau. Trong lúc đợi hai em quay lại, chị Há gặp một người hàng xóm dẫn về cho gia đình, còn chị A Bẩu và Lẩu Thảy thì bị thất lạc từ đó.

Như chưa hề có cuộc chia ly…”:

– Hòm thư 005, Bưu điện Trung tâm Sài Gòn, TPHCM

– Website: haylentieng.vn

– Youtube: “NHƯ CHƯA HỀ CÓ CUỘC CHIA LY – OFFICIAL”: www.youtube.com/NhuchuahecocuocchialyOfficial

– Fanpage: https://www.facebook.com/nchcccl

[Hoạt động thiện nguyện Tìm kiếm, Kết nối và Đoàn tụ thân nhân NHƯ CHƯA HỀ CÓ CUỘC CHIA LY… do Bưu điện Việt Nam (VNPost) và Công ty TNHH Xã hội Nối Thân Thương chủ trì]

Nếu ai có thông tin gì về trường hợp này, xin vui lòng liên lạc với Chương trình "Như chưa hề có cuộc chia ly…" hoặc để lại bình luận phía dưới.

- Điện thoại: (08) 6264 7777.

- Email: [email protected]